Văn mẫu lớp 3

Viết thư cho bạn để làm quen lớp 3

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Viết thư cho bạn để làm quen lớp 3 tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

BÀI VĂN MẪU SỐ 1 VIẾT THƯ CHO BẠN ĐỂ LÀM QUEN.

Nam Định, ngày 17 tháng 5 năm 2018

Phạm Trang thân mến!

Mình là Đỗ Khánh Tú ở tại thành phố Nam Định. Chúng mình đã được gặp nhau trong kì thi ‘ Thơ Tuổi Trẻ ‘ tổ chức tại Hà Nội. Hôm ấy, mình rất ấn tượng với tác phẩm của bạn và mình rất thích phong thái tự tin, quyết tâm của bạn. Mình viết bức thư này mong được làm quen với Trang để mình có thể được đọc nhiều bài thơ của Trang hơn và nếu được, mình cũng sẽ gửi những sáng tác của mình cho Trang đọc thử. Mình hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo và chỉnh sửa các bài thơ cho nhau để cho ra đời những đoạn thơ hay nhất, Trang thấy thế nào? Mình rất hi vọng, ở hội thơ kì tới, chúng ta sẽ lại được gặp nhau, sẽ cùng được đọc to những sáng tác của tụi mình và mình rất hi vọng chúng ta có thể liên lạc được với nhau qua email hay qua số điện thoại nếu bạn không từ chối lời đề nghị này của mình. Nếu chúng ta kết bạn, chúng ta còn có thể giúp đỡ nhau tiến bước trên con đường học tập sau này và cùng thi đua, phấn đấu trên mọi lĩnh vực, Trang thấy thế nào? Mình rất mong Trang sẽ dành được những thành tựu riêng cho Trang và với tài năng của bạn thì có lẽ mọi chuyện sẽ không quá khó nhỉ? Chúc Trang thành công nhé!

Mình rất hi vọng sẽ nhận được thư hồi âm của Trang. Hẹn một dịp nào đó, chúng ta sẽ cùng bàn về những bài thơ và thành tích học tập của chúng mình, Trang nhé!

Kí tên

Đỗ Khánh Tú.

BÀI VĂN MẪU SỐ 2 VIẾT THƯ CHO BẠN ĐỂ LÀM QUEN.

Đà Nẵng, ngày 13 tháng 1 năm 2018

    Dũng thân mến!

    Chắc cậu không nhớ tớ là ai và rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư này nhỉ?

Giới thiệu với cậu tớ là Chinh, tớ đã gặp cậu vào dịp giao lưu bóng đá Nhi Đồng tổ chức ở Thanh Hóa tuần trước. Tớ rất ấn tượng với cậu- bạn thủ môn xuất sắc nhưng tớ chưa kịp làm quen với cậu nên hôm nay tớ viết thư này mong được trở thành một người bạn của cậu.

    Tớ năm nay học lớp 3 ở trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Chắc cậu cũng cùng tuổi với tớ nhỉ? Tớ muốn kết bạn với cậu là vì chúng ta có chung sở thích là bóng đá đấy. Tớ muốn được giao lưu và học hỏi thêm kinh nghiệm chơi bóng của cậu vì tớ nghe nói cậu đã làm quen với trái bóng từ hồi 5 tuổi và rất đam mê bóng đá. Tớ cũng giống cậu rất yêu thích những trái bóng tròn lăn trên sân cỏ. Tớ mơ ước sau này sẽ trở thành một cầu thủ xuất sắc và được thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Khi nào có cơ hội gặp nhau chúng ta cùng đá bóng với nhau nhé. Ngoài đá bóng ra chúng ta còn có nhiệm vụ học tập thật tốt nữa. Cả tớ và cậu cùng thi đua xem ai đá bóng hay hơn và đạt được kết quả học tập tốt hơn nhé. À quên nói với cậu, tớ ở Đà Nẵng nơi có rất nhiều cảnh đẹp để tham quan như Bà Nà hill hay phố cổ Hội An. Hè này nếu cậu có đến Đà Nẵng tớ sẽ làm hướng dẫn viên du lịch cho cậu.

    Thôi thư đã dài, tớ dừng bút tại đây. Hẹn gặp Dũng vào một ngày gần nhất nhé!

                                                                                           Bạn mới của cậu

                                                                                                    Chinh

Nguồn Vietvanhoctro.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button