Văn mẫu lớp 3

Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Đề bài: Viết một bức thư ngắn cho một bạn nước ngoài

Bài làm

Đà Lạt, ngày 5 tháng 9 năm 2017

Jony thân mến!

Kể từ dịp hè ình gặp nhau ở Nha Trang cũng khá lâu mình và bạn không nói chuyện. Bạn khỏe không? Mọi người trong gia đình bạn vẫn khỏe cả chứ? Con July có ngoan không? Mình nhớ bạn và July nhiều lắm. Bạn đã theo Ba đi Mỹ chưa? Vì mình chỉ có địa chỉ của bạn ở Việt Nam nên mình sẽ nhờ mẹ gửi tới địa chỉ nhà cảu bạn ở Việt Nam. Bạn biết không từ lúc mình chia tay mình nhớ về Jony nhiều lắm. Dù bạn với mình chỉ gặp và trò chuyện trong một tuần. Mình rát ngưỡng mộ bạn vì vừa nói tiếng Anh giỏi và nói tiếng Việt cũng rất giỏi. Bạn còn hát hay và xây lau đài cát đẹp nữa.

Hôm nay, mình đi khai giảng năm học mới, giờ đây mình đã vào lớp 3. Mình còn nhớ Jony bảo lớn lên sẽ làm phi công. Lúc đó mình chưa nghĩ sau này sẽ làm gì. Nhưng hôm nay rảnh rỗi mình nhớ câu hỏi của bạn và mình muốn sau này sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Mình muốn đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều bạn mới. Và biết đâu mình lại được đi đến đất nước của bạn.

Mẹ mình gọi ăn cơm tối rồi, mình dừng bút đây.Nhận được thư hãy hồi âm cho mình theo địa chỉ mình cho lúc trước nhé! Mong rằng sẽ sớm được gặp bạn!

Xem thêm:  Tả con vật mà em yêu thích – Bài văn mẫu miêu tả con chó, tả con voi

Bạn của Jony

Ánh Dương

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button