Văn mẫu lớp 3

Viết đoạn văn ngắn tả tổ của em, kể về tổ em lớp 3

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Viết đoạn văn ngắn tả tổ của em, kể về tổ em lớp 3 tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Thời học sinh đều gắn liền những kỉ niệm với mái trường và thầy cô mến yêu. Mái trường là phạm vi rộng lớn, lớp học là phạm vi nhỏ hơn. Trong lớp học, không ai là không yêu quý tổ của mình, bởi đây là nơi gắn bó kỉ niệm học trò, là nơi các bạn có thể tâm sự, chia sẻ việc học hành một cách tự nhiên nhất. Trong chương trình tiếng việt lớp 3, ta sẽ bắt gặp đề bài viết đoạn văn ngắn kể về tổ của em. Vì là đoạn văn ngắn nên rất khó để tìm ý đúng không. Vậy nên bọn mình đã đưa ra những bài tham khảo dưới đây để các bạn hoàn thành thật tốt. Để làm đoạn văn này cần giới thiệu về tổ, các thành viên và các hoạt động của tổ. Hy vọng các bạn sẽ thành công.

BÀI VĂN MẪU SỐ 1 KỂ VỀ TỔ CỦA EM LỚP 3

Tổ em là tổ 3 thuộc lớp 3A trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Tổ em có 12 thành viên gồm Việt Hoàng, Thúy Linh, Đình Thịnh, Thu Phương, Thanh Thư, Thanh Thủy, Hoàng Hà, Kim Cúc, Huy Hoàng, Hoàng Lịch, Mạnh Tùng và Thành Nam. Thành Nam là tổ trưởng tổ em. Bạn rất gương mẫu và chăm ngoan học giỏi. Mặc dù là con trai nhưnh tính tình bạn hiền lành, lại hoà đồng nên cả lớp ai cũng yêu quý. Thanh Thủy là lớp phó học tập của lớp. Bạn năng động trong các hoạt động tập thể, nhiệt huyết trong công việc nhưng luôn đạt thành tích tốt trong học tập. Việt Hoàng là cậu bạn bé nhất lớp nhưng lại rất thông minh và vô cùng khéo tay. Các món đồ thủ công bạn làm, bạn đều mang đến để trang trí cho lớp học thêm đẹp. Tổ em rất đoàn kết, luôn tổ chức những phong trào thi đua học tập nên được cô giáo khen. Mỗi tuần, chúng em đều dành ra hai buổi chiều để học nhóm, giải quyết những vấn đề còn thắc mắc. Vì thế cuối năm, tổ em đã đạt được những thành tích xuất sắc và được khen thưởng trước cả lớp. Em rất yêu quý tổ 3 của mình.

BÀI VĂN MẪU SỐ 2 VIẾT ĐOẠN VĂN NGẮN KỂ VỀ TỔ EM LỚP 3

Lớp em gồm 35 thành viên chia làm 3 tổ, trong đó em được cô giáo xếp ngồi ở tổ 1 ngay bên cạnh cửa lớp. Tổ em là một tập thể gồm 12 thành viên, mỗi bàn gồm có 2 người. Trong tổ có rất nhiều gương mặt tiêu biểu của lớp, nổi bật nhất phải kể đến cô nàng lớp phó học tập Thu Hương – người được mệnh danh là “thần đồng” của lớp bởi sự xuất sắc trong học tập, luôn luôn là hình mẫu mà các bạn vô cùng nể trọng. Chàng trai Đức Tuấn lại là một tổ trưởng rất gương mẫu, luôn luôn có trách nhiệm trong việc nhắc nhở mọi người. Cô gái Thu Hạ là một cây văn nghệ của lớp, nổi bật trong những hoạt động ca hát, luôn là tâm điểm của đám đông. Ngoài ra, mỗi thành viên trong tổ đều luôn có ý thức trong học tập, cố gắng kết nối và rèn luyện để trở thành một tập thể tốt. Những buổi sinh hoạt tổ đều rất sôi nổi bởi những ý kiến phong phú mà mỗi người đề ra. Các bạn trong tổ em mỗi người đều có cá tính riêng nhưng luôn luôn biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của người khác. Mỗi khi có sự bất đồng quan điểm, tổ trưởng chính là người đừng ra hòa giải và phân tích lí lẽ đầy thuyết phục cho mọi người, bởi vậy mà không bao giờ tổ em có chuyện giận ai lâu. Học hành nghiêm túc là thế nhưng khi vui chơi thì cũng phải hết mình. Tụi em đã cùng nhau chiến thắng những trò chơi mỗi giờ sinh hoạt lớp, cùng cất tiếng cười với nhau mỗi khi thắng cuộc. Em rất yêu quý những người bạn đáng yêu ở đây,

Nguồn Vietvanhoctro.com

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button