Sách giáo khoa lớp 1

Toán 1 Cánh diều

Rate this post


Toán 1 Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Toán 1 Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Toán 1 Cánh diều

Các em học sinh lớp 1 yêu quý
Từ hôm nay các em bắt đầu học toán nhé. Các em sẽ làm quen với số, với hình – đó là các nhân vật chính của thế giới toán học.
Các em sẽ học đếm, đọc, viết các số, học làm tính công, tinh trù. Các em cũng được làm quen với các hình đơn giản và thực hành lắp ghép. xếp hình sẽ cùng tập đo độ dài, tập đọc giờ dùng và xem lịch hàng ngày.
Mở quyển sách Toán 1 ra, các em sẽ thấy có rất nhiều tranh ảnh, hình và độc đáo, hợp dân nhiều bài tập bổ ích; nhiều trò chơi và hoạt động lí thú. Những điều đó giúp các em khám phá thế giới bị ăn và đẹp đề của Toán học. Chỉ cần chịu khó suy nghĩ, cũng trao đổi với thầy cô giáo và bạn bè, các em sẽ hiểu biết được rất nhiều và thấy rằng học toán rất có ích. Khi được thử sức và tiến bộ, các ern se cẩm thấy vui sướng biết bao.
Chúc các em một năm học vui vẻ và đạt nhiều
Kết quả tốt
Các tác giả


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 1.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button