Tiếng Anh 7 Friends Plus – Workbook

(3 đánh giá của khách hàng)

79.000 

Tiếng Anh 7 Friends Plus – Workbook

Do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Friends Plus – Student Book.

Sách gồm một bài ôn tập củng cố kiến thức đã học (Starter Unit) và tám đơn vị bài học chính tương ứng với các đơn vị bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Friends Plus – Student Book.

Các bài tập trong Tiếng Anh 7 Friends Plus – Workbook đa dạng, phong phú, bám sát ngữ pháp, từ vựng và chủ đề trong sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Friends Plus – Student Book với ba cấp độ.

• Cấp độ 1 sao *: Bài tập ở mức độ nhận biết

• Cấp độ 2 sao **: Bài tập ở mức độ thông hiểu

• Cấp độ 3 sao ***: Bài tập ở mức độ vận dụng

Cuối sách có phần Ôn tập (Cumulative Review) giúp học sinh ôn lại những kĩ năng đã học trong sách học sinh; phần Thực hành trọng tâm ngôn ngữ (Language Focus Practice); mục Cụm từ chính (Key phrases) với các cụm từ chính được đề cập trong sách giáo khoa; mục các động từ bất quy tắc (Irregular Verbs).

Chúng tôi mong rằng Tiếng Anh 7 Friends Plus – Workbook sẽ là một phương tiện hỗ trợ tốt cho các em học sinh lớp 7 học tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Fahasa

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

3 đánh giá cho Tiếng Anh 7 Friends Plus – Workbook

  1. Trần Tuyết Trinh

    Ok

  2. LƯU LÝ HUYỀN TRANG

    Shop gói hàng rất cẩn thận, giao hàng siêu nhann

  3. Teddy Tran

    Sách đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button