Tiếng Anh 12 – Tập 1 – Sách Bài Tập (2021)

(2 đánh giá của khách hàng)

33.000 

Tiếng Anh 12 – Sách bài tập (Tập Một) được biên soạn để giúp học sinh củng cố và mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh các em đã học trong Tiếng Anh 12 – Sách học sinh (Tập Một).

Sách gồm 5 đơn vị bài tập ứng với 5 đơn vị bài học trong Tiếng Anh 12 – Sách học sinh (Tập Một).

Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

A. PRONUNCIATION củng cố khả năng nhận biết các từ có âm hoặc trọng âm khác với các từ còn lại và giúp học sinh thực hành phát âm lại những âm, tổ hợp âm hoặc trong âm các em đã học trong đơn vị bài học.

B. VOCABULARY & GRAMMAR củng cố những từ và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học và mở rộng khối từ vựng của các em thông qua các dạng bài tập khác nhau như tìm nghĩa của từ trong văn cảnh, tìm từ phù hợp điền vào chỗ trống để hoàn thành câu, giải ô chữ, điền khớp, tìm và sửa lỗi câu, V.V.

C. READING củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của học sinh thông qua các hình thức như đọc và chọn đáp án đúng, đọc và tìm từ đúng để điền vào chỗ trống, đọc và xác định đúng hay sai, đọc và trả lời câu hỏi, v..

D. SPEAKING củng cố khả năng nói học sinh đã học thông qua các hình thức như đọc, điền thông tin và thực hành nói về hội thoại hay đoạn văn; làm việc theo cặp, sử dụng thông tin để dựng hội thoại và thực hành nói theo đoạn hội thoại đó, v.v.

E. WRITING củng cố kĩ năng viết đoạn văn của học sinh về những chủ đề các em đã học với những gợi ý cho sẵn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Cty Phương Nam

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

2 đánh giá cho Tiếng Anh 12 – Tập 1 – Sách Bài Tập (2021)

  1. Thùy Dung

    tốt

  2. Thanh Tu

    giao nhanh, sách rẻ chắc do không kèm đĩa nên rẻ hơn khối:)

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button