Tiếng Anh 10 Think – Student’s Book

92.000 

Tiếng Anh 10 Think

Sách Tiếng Anh 10 THINK được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh (ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) dành cho học sinh lớp 10 cấp trung học phổ thông.

Sách Tiếng Anh 10 THINK bao gồm các chủ đề phù hợp với độ tuổi thanh thiếu niên, mang tính thực tiễn và có tính cập nhật. Các hoạt động đa dạng trong bài học giúp học sinh phát huy vai trò chủ động, tích cực cũng như năng lực tư duy phản biện và tính sáng tạo. Bên cạnh việc phát triển các kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ cần thiết, sách Tiếng Anh 10 THINK còn chú trọng đến việc định hình và nâng cao nhận thức, thái độ của học sinh về các giá trị nhân cách và giá trị bản thân.

Cùng với những nội dung chính trong bài học, sách Tiếng Anh 10 THINK còn có phần mở rộng bao gồm: Photostory giúp học sinh tiếp cận môi trường học đa phương tiện và ngôn ngữ bản địa tự nhiên; Culture – mở rộng kiến thức văn hoá của học sinh về Việt Nam và các nước trên thế giới, tăng sự hứng thú khám phá thế giới qua tiếng Anh; và CLIL – tạo điều kiện cho học sinh sử dụng tiếng Anh như một phương tiện hữu ích trong học thuật.

Chúng tôi hy vọng sách Tiếng Anh 10 THINK sẽ đem lại những trải nghiệm bổ ích và thú vị không chỉ dành riêng cho các em học sinh, mà còn cho cả quý thầy cô giáo trong quá trình dạy và học tiếng Anh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Zenbooks

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiếng Anh 10 Think – Student’s Book”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button