Tiếng Anh 10 Friends Global – Student Book

(7 đánh giá của khách hàng)

99.000 

Tiếng Anh 10 Friends Global – Student Book

Tiếng Anh 10 Friends Global là một trong bộ 3 quyển sách giáo khoa môn Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình Giáo dục Phổ thông môn Tiếng Anh cấp Trung học phổ thông (ban hành theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT, ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Như tên gọi Friends Global, những bài học tiếng Anh trong sách sẽ đưa học sinh vào thế giới ngôn ngữ thực, sống động, hữu ích qua các đề tài khoa học, kĩ thuật, công nghệ, văn hoá. Sách chọn cách tiếp cận ngôn ngữ qua các chủ điểm mới, thú vị về thế giới, con người và môi trường tự nhiên. Những đề tài và chủ điểm này được chọn lựa phù hợp với sở thích của học sinh trung học và mục tiêu giáo dục định hướng nghề nghiệp của chương trình giáo dục phổ thông. Nói một cách cụ thể, sách từng bước kiến thiết và phát triển năng lực ngôn ngữ Anh, giúp học sinh có nền tảng tự tin giao tiếp và lĩnh hội kiến thức ở bậc đại học hay môi trường làm việc trong xu thế toàn cầu hoá.

Với 8 đơn vị bài học chính, sách có độ dài phù hợp với thời lượng giảng dạy và học tập của học sinh trung học. Ngoài việc tập trung phát triển bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với các hoạt động thiết kế chặt chẽ phù hợp với sự đa dạng trình độ học sinh, mỗi đơn vị bài đều có các hoạt động ôn luyện ngữ pháp, trau dồi từ vựng, luyện tập kĩ năng sử dụng từ vựng và học tập văn hoá. Cuối mỗi đơn vị bài có phần ôn tập ngắn gọn súc tích giúp học sinh củng cố kiến thức hiệu quả.

Với nền tảng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ kết hợp nội dung thực tế (Content and Language Integrated Learning), Tiếng Anh 10 Friends Global hi vọng có thể góp phần giúp học sinh đạt mục tiêu của giáo dục trung học phổ thông.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Fahasa

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

7 đánh giá cho Tiếng Anh 10 Friends Global – Student Book

 1. Thái Thị Hồng Thanh

  Sách đẹp ,hay ,giao nhanh

 2. Ly Gia Hue

  Giao hàng rất nhanh,sách đẹp đóng gói tốt

 3. Dao Han

  Giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận có điều khi vận chuyển làm móp hộp 1 xíu

 4. Phạm Thị Loan

  Sách in rõ nét, gói sp chắc chắn, tg giao hàng nhanh

 5. Trang Nhân Hoà

  Đúng yêu cầu

 6. Nguyễn Thị Hảo

  Sách mới đẹp

 7. Trinh Nguyen

  Đóng gói kĩ, sách mới

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button