Văn mẫu lớp 3

Tập Làm Văn Bài Văn Tả Ngôi Trường Của Em

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Tập Làm Văn Bài Văn Tả Ngôi Trường Của Em tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Đề bài: Tập Làm Văn Bài Văn Tả Ngôi Trường Của Em

Bài làm

Ngày nào cũng vậy, sau bữa ăn sáng em lại được mẹ đưa đến ngôi trường quen thuộc: trường Tiểu học xã Phúc Lâm. Nơi đây đã gắn bó với em suốt cả một thời gian dài với rất nhiều kỷ niệm.

Nhìn từ xa, ngôi trường lấp ló trong những tán lá xanh mướt của hàng cây xanh. Trường em có hai tầng, được bao phủ bởi lớp sơn màu vàng nhạt. Sân trường rất rộng. Trước cửa các lớp học tầng một có các bồn hoa rất đẹp. Lối đi lên cầu thang cũng được trang trí bằng những bức tranh ngộ nghĩnh do chính các bạn học sinh vẽ. Trong đó có cả bức tranh em vẽ gia đình mình.

Giờ ra chơi, sân trường rất vui nhộn. Có nhóm chơi nhảy lò cò, có nhóm chơi trốn tìm, bịt mắt bắt dê… Tiếng cười các bạn vang lên rộn rã. Sau tiếng trống vào lớp, sân trường lại trở về quang cảnh yên tĩnh, thoáng đãng.

Em rất yêu trường em. Em hứa sẽ cố gắng học hơn nữa để sau này làm cô giáo ngày ngày được đến trường dạy học sinh biết bao điều hay.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button