Giảm giá!

Tập Bản Đồ Địa Lí 12 (2022)

(1 đánh giá của khách hàng)

31.350 

Tập bản đồ (hoặc Atlat địa lí là một trong những phương tiện giảng dạy và học tập rất cần thiết đối với môn Địa lí. Cùng với sách giáo khoa, tập bản đồ Địa lí là tài liệu hỗ trợ thiết thực cho các thầy giáo, cô giáo trong quá trình dạy học, đồng thời cũng là tài liệu thiết thực, có ích giúp học sinh học tốt môn Địa lí.

Tập bản đồ Địa lí 12 được tập thể tác giả lựa chọn những nội dung thiết thực nhất phục vụ chương trình địa lí 12; các bản đồ được trình bày khái quát và trực quan, giúp học sinh dễ nhận biết được cấu trúc không gian, sự khác biệt từ nơi này đến nơi khác trong sự phân bố các điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên, đô thị hoá, các hoạt động kinh tế chủ yếu. Trên các bản đồ dùng, sự phân bố các đối tượng địa lí được trình bày vừa trực quan hơn, vừa chi tiết hơn, với phương pháp thể hiện nhất quán với bản đồ thành phần ở trên. Sau mỗi phần có các câu hỏi và bài tập kèm theo giúp học sinh có thể nắm vững kiến thức và hình thành kĩ năng bản đồ một cách có hệ thống. | Mặc dù tập thể tác giả đã cố gắng lựa chọn, bổ sung để nội dung tập bản đồ thêm phong phú, hấp dẫn, song không tránh khỏi những thiếu sót (hoặc về nội dung, hoặc về phương pháp trình bày, thể hiện). Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh cũng như của quý độc giả để góp phần nâng cao chất lượng khi tái bản Tập bản đồ này.

Các tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

0/5 (0 Reviews)
Công ty phát hành

Cty Sách Giáo Dục Tại TP.HCM

Nhà xuất bản

Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

1 đánh giá cho Tập Bản Đồ Địa Lí 12 (2022)

  1. Pham Thuy Anh

    Good

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button