Văn mẫu lớp 3

Tả con bươm bướm mà em nhìn thấy

Rate this post

Chào mừng bạn ghé thăm GocGiaoVien.Com. Bạn đang xem bài viết Tả con bươm bướm mà em nhìn thấy tại chuyên mục Văn mẫu lớp 3.

Đề bài: Tả con bươm bướm.

Bài làm

Trong các loài vật thì em rất thích bươm bướm bởi chúng thường bay lượn rập rờn ở vườn hoa nhà em, nhìn chúng rất đẹp mắt và rực rỡ.

Mỗi khi ra vườn em lại bắt gặp những chú bươm bướm rực rỡ, chúng đến lấy phấn và mật hoa. Trên những bông hồng, bông cúc, bướm trắng, bướm vàng con bay con đậu lấp lánh. Bươm bướm có bốn cánh mỏng dính, cấu tạo đối xứng với nhau, đầu bươm bướm là những chiếc râu dài dài chìa ra hai bên.

Em lặng lẽ quan sát bươm bướm thật khẽ và kĩ càng để chúng không sợ mà bay đi xa, em thấy cánh của chúng có một chút phấn mỏng, mỗi loài bướm đều có màu sắc riêng biệt tạo nên sự đa dạng trong loài bươm bướm.

Những cánh bươm bướm mỏng manh rung rinh trong gió và bên vườn hoa tạo nên một cảnh đẹp tuyệt vời với những màu sắc của cánh bướm, màu và hương hoa ngào ngạt.

Những chú bươm bướm tạo nên vẻ đẹp cho thiên nhiên thêm rực rỡ sắc màu, bươm bướm còn là loài vật tạo nên những giá trị riêng và có tác dụng nhất định đối với hệ sinh thái và con người.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, để xem nhiều bài văn hay hơn mời bạn truy cập Văn mẫu lớp 3 hay nhất tuyển chọn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button