Sách giáo khoa lớp 2

Sách Hoạt động trải nghiệm 2 Cánh diều PDF

Rate this post


Hoạt động trải nghiệm 2 Cánh diều PDF
là tài liệu hữu ích giúp thầy dễ dàng tra cứu thông tin bài học ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Thầy/cô có thể đọc sách online hoặc tải về máy tính để xem nội dung trong sách.

Hoạt động trải nghiệm 2 Cánh diều – Link đặt sách

Mua sách tại trang thương mại điện tử uy tín:

TIKI SHOPEE LAZADA FAHASA

Tải sách

Hoạt động trải nghiệm 2 Cánh diều

Các em học sinh thân mến!
Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 2 giúp các em không chỉ khám phá thế giới xung quanh mà còn bộc lộ được những tiềm năng đang ẩn chứa trong chính bản thân mình để phát triển phẩm chất, năng lực. Tham gia vào các hoạt động trải nghiệm, các em sẽ biết tự chăm sóc và bảo vệ bản thân; biết yêu thương và chia sẻ công việc với các thành viên trong gia đình, nhà trường và xã hội; thêm yêu thiên nhiên; biết trân trọng và bảo vệ môi trường sống quanh em…
Sách được cấu trúc thành 9 chủ đề. Trong mỗi chủ đề, các em sẽ được tham gia vào hoạt động sinh hoạt dưới cờ, hoạt động giáo dục theo chủ đề và sinh hoạt lớp. Bên cạnh đó, ở mỗi chủ đề còn có nhiều hoạt động tiếp nối để các em có cơ hội “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống”. Kết thúc chủ đề, các em sẽ tự đánh giả việc tham gia vào hoạt động trải nghiệm và kết quả thu được bằng cách lựa chọn biểu tượng khuôn mặt phù hợp với mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các em.
Chúc các em thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, khám phá được thật nhiều điều mới lạ trong cuộc sống cùng sách Hoạt động trải nghiệm 2 Cánh diều


TẢI NGAY

Cảm ơn thầy/cô đã ghé thăm GocGiaoVien.Com. Để xem và tải về sách giáo khoa các môn học khác mời thầy cô xem tại chuyên mục Tải sách PDF Sách giáo khoa lớp 2.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button