Review sách XUÂN THU CHIẾN QUỐC

Danh mục: Từ khóa: ,

Trong lịch sử Trung Hoa chiến cuộc xảy ra triền miên và ác liệt, gồm nhiều thời kỳ, nhưng ác liệt nhất là thời Tần Thủy Hoàng gồm thâu lục quốc, mưu đồ bá chủ. Lịch sử chiến tranh được các nhà sử học từ ngàn xưa ghi lại thành truyện, mỗi bộ truyện diễn tả khác nhau, có bộ chú trọng về mưu lược, tài trí, có bộ lại thần thoại hóa theo ý thức tưởng tượng của người viết để cho cốt truyện ly kỳ. Nhưng dù diễn đạt bằng cách nào thì vẫn chứa đựng được bản chất cố hữu của con người trong cuộc sống là tham danh, đoạt lợi, chém giết lẫn nhau để mưu đồ tạo quyền thế của mình trong thiên hạ.

Xuân Thu Chiến Quốc được  khảo dịch từ hai bộ truyện: XUÂN THU OANH LIỆT và PHONG KIẾM XUÂN THU. Đây là hai bộ truyện của hai thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất vào thời của Tần Thủy Hoàng. Tuy là hai thời kỳ nhưng nằm trong thời gian kế tiếp nhau, nên người khảo dịch mạo muội kết chung lại và lấy tên là Xuân Thu Chiến Quốc. Đọc Xuân Thu Chiến Quốc là đọc 2 bộ truyện XUÂN THU OANH LIỆT và PHONG KIẾM XUÂN THU để thấy nhà viết sử thời xưa ở Trung Hoa đã thần thoại hóa lịch sử chiến tranh, trong cuộc chiến đấu của con người có xem lẫn sự tham gia của Thần Tiên, đấu nhau bằng phép tắc, nhưng đồng thời chúng ta cũng phân định được tâm trạng và tham vọng của người xưa, so với người thời nay, để rút ra những bài học bảo vệ nhân tính, bảo vệ đạo nghĩa làm người.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

11 đánh giá cho Review sách XUÂN THU CHIẾN QUỐC

 1. Tran Tuan

  sách hay. Chất lượng in tạm được.Giao hàng nhanh!

 2. Nguyen Tuan

  Chữ hơi nhỏ, chất lượng in kém, mới đọc 1/3 sách đã thấy bong mấy trang rồi.

 3. Hưng Nam Vũ

  Sách đẹp, giao hàng nhanh

 4. Nguyễn Văn Khôi

  Sách in chữ hơi nhỏ, giấy mỏng, đôi chỗ dịch theo phát âm địa phương. Shop đóng gói kỹ càng cẩn thận

 5. Tô Tần

  sách viết sai lịch sử, thần thánh phép thuật nhiều quá

 6. Nga Vũ

  Shop giao hàng nhanh,sách ổn

 7. Trần Thị Hiền

  giao lẹ, hình thức khá, nội dung hay, giá tốt

 8. Chu Phuoc

  tốt

 9. Tiến Dũng

  Sách bật bung bét ti ki cũng bán hàng giả à

 10. Hoàng Dũng

  shop bán sách fake ạ, đến chịu, sách fake mà tiki cũng để cho bán giá cao như thế, đúng kiểu lừa đảo

 11. Lê Quang Thoại

  Sách đẹp. Góp ý: Đóng gói cần lót bìa mềm tránh gãy sách khi vận chuyển.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button