Review sách Vương Hồng Sển – Chuyện Cũ Ở Sốc-Trăng – Di Cảo – Tập 2

Tiếp tục mạch hồi ức về vùng đất Sốc Trăng của học giả Vương Hồng sển (tập 1 đã được xuất bản năm 2020), chúng ta sẽ được thưởng thức những câu chuyện sống động về vùng đất này từ năm 1945 cho đến 1947. Thông qua những câu chuyện riêng được ghi nhớ chính xác đến từng chi tiết về ngày giờ, địa danh, nhân vậ tác giả cho tái hiện khung cảnh Sốc Trăng nói riêng, miền Nam nói chung trong những năm tháng đáng nhớ. Một chính quyền non trẻ vận hành ra sao trong thời buổi đất nước vừa giành được độc lập. Vì Sốc Trăng là một tỉnh khá đặc biệt, vừa xa xôi, vừa có những cộng đồng dân cư đặc thù nên những câu chuyện ở đây cũng không giống bất cứ đâu. Chuyện cũ ở Sốc-Trăng (tập 2) không chỉ hấp dẫn bởi các dữ kiện lịch sử của những ngày chuyển giao quyền lực được kể một cách chân thật và dí dỏm mà còn được lồng vào những mẫu chuyện đầy mê hoặc, như chuyện về thanh gươm báu của một vị tướng Nhật Bản một khi tuốt ra là phải vấy máu hoặc chuyện người dân địa phương phải lội bưng lội đồng giữa đêm khuya hòng chạy trốn giặc Thổ đang tràn vô cướp bó

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

5 đánh giá cho Review sách Vương Hồng Sển – Chuyện Cũ Ở Sốc-Trăng – Di Cảo – Tập 2

 1. Nguyễn Nguyên

  Sách của cụ Vương thì hay rồi khỏi suy nghĩ. Tiki bán sách thì yên tâm về chất lượng.

 2. Trương Thuận Lợi

  Đang đọc thì có bà chị mê quá nên nhường chị ấy trước. Hôm nào có giảm giá sâu sẽ mua lại. Nói chung thì cụ Vương Hồng Sển viết thú vị, ít tính khoa học, đọc vui.

 3. Le Dat

  giao hàng nhanh
  sách đẹp

 4. Thành Nguyễn

  Phần 2 của chuyện cũ ở Sốc Trăng. Tiki giao hàng nhanh, sách đẹp.

 5. Lâm hoàng khánh

  Sách hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button