Review sách Vương Hồng Sển – Chuyện Cũ Ở Sốc-Trăng – Di Cảo (Tập 1)

Đây là tập khảo cứu – du ký của học giả Vương Hồng Sển về vùng đất Sốc-Trăng – từ xa xưa cho đến trước năm 1945: Đất đai, thủy thổ, con người, phong tục. Tác phẩm cung cấp nhiều tư liệu quý giá về Sốc -Trăng và vùng Hậu Giang từ lúc người Việt mới đến khai hoang định cư.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

13 đánh giá cho Review sách Vương Hồng Sển – Chuyện Cũ Ở Sốc-Trăng – Di Cảo (Tập 1)

 1. Nguyễn Nguyên

  Sách của cụ Vương thì khỏi suy nghĩ, mua ngay. Nếu Tiki có tính năng order sẵn sách của những tác giả mình yêu thích mình sẽ làm ngay khỏi phải theo dõi đặt hàng.

 2. Trần Tuấn Anh

  Sách bìa cứng cầm thích, cụ Vương Hồng Sển thì nổi tiếng, văn cụ rất hay.

 3. Nguyễn Hoàng Minh

  Sách đẹp. Còn mới tinh. Giao hàng nhanh. Nhân viên lịch sự. 5 sao.

 4. Hồ Tâm Nguyên

  Chất lượng tốt

 5. Nguyễn Quốc Hưng

  Sách hay, của một tác giả quá nổi tiếng, giá cả trên Tiki lúc nào cũng hợp lý và rẻ, nhân viên giao hàng nhanh nhiệt tình thân thiện, rất hài lòng

 6. BÙI KIM LIÊN

  Sách viết công phu, hấp dẫn. Rất tiếc in có nhiều lỗi chính tả

 7. Tài khoản Zalo

  Sách đẹp giao hàng nhanh đúng hẹn

 8. Trần Đình Khoa

  Giao sách cũ, đã trầy tem của NXB

 9. Kim Ngọc Phát

  Rất hài lòng. Sách in rõ đẹp, giúp người đọc hiểu được sinh hoạt thời trước.

 10. Ky Luu

  hài lòng

 11. Trương Thuận Lợi

  Tus 1. Cứ bị mê những quyển bìa cứng đơn giản đóng bằng giấy thô thô như thế này, cảm thấy thích hơn cả bìa da hay những loại giấy đắt tiền khác luôn ạ.
  Tus 2. Vừa uống trà vừa đọc quyển này có cảm giác ngồi nghe một ông lão gần 90 tuổi kể chuyện đời xưa. Tựa đề là về Sốc-trăng mà không ít lần cụ kể đến tận Sài Gòn hay Nam Trung bộ.
  Tus 3. Vương Hồng Sển là một nhân cách lớn, một con người có khiếu kể chuyện lạ lùng nhưng đọc ông, nhất là trong hoàn cảnh hậu hiện đại phải luôn nhớ rằng những dòng được viết ra trong sách này cũng chỉ là một góc nhìn của một con người sống trải. Không ít lần ông cũng viết rất đàng hoàng một vấn đề nào đó có nhiều thuyết và bản thân ông chỉ viết ra hết để người đời sau suy nghĩ và lựa chọn.

 12. Phùng Khắc Khoan

  10đ

 13. Mai Thị Lang Phương

  Sách rất mới đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button