Review sách VÕ VĂN KIỆT TRĂM NĂM TRONG MỘT CHỮ DÂN

Cuốn sách dày hơn 300 trang, được chia làm 3 phần chính. Phần 1: Thủ tướng làm được nhiều việc nhất cho dân tộc, cho đất nước. Phần 2: Có một tinh thần Sáu Dân để lại. Phần 3: Cháy mãi ngọn lửa khát vọng cho tương lai.

 

Mở đầu cuốn sách, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã có bài viết “Nhớ cái hào sáng, nghĩa khí Võ Văn Kiệt” khẳng định “Cái tính cách gần gũi, chịu lắng nghe của ông Sáu Dân- một ưu điểm nổi bật mà không phải người lãnh đạo cấp cao nào cũng có”.

 

Các câu chuyện nhỏ được chia sẻ bởi các vị khách mời phần lớn đã cao tuổi đã giúp người nghe hiểu thêm về cuộc đời cách mạng của ông Sáu Dân. Ông có tầm nhìn xa, trông rộng nhưng lại rất gần gũi với thực tiễn đời sống của đất nước, hết lòng vì quyền lợi của người dân. Trong dòng suy nghĩ về đại đoàn kết dân tộc, ông Sáu Dân là người tôn trọng và lắng nghe trí thức, xem trí thức là hiền tài, là nguyên khí quốc gia, không phân biệt nguồn gốc đào tạo.

Những câu chuyện, những sự kiện hàng hàng lớp lớp trong cuộc đời ông khiến người đọc có cảm giác như ông đã ra những quyết định rất nhanh bằng lòng thương dân, vì dân của mình; những công việc cũng được thực hiện rất suôn sẻ, nhanh chóng với sự ủng hộ, trông đợi và nhiệt tình của những người xung quanh.

 

Nhưng cuộc đời thật nào có phải như vậy, nhất là cuộc đời vào những thời kỳ khó khăn đến khắc nghiệt như ông Sáu Dân đã đi qua, cho dẫu ông có là “Thủ tướng làm được nhiều việc nhất cho đất nước, cho dân tộc” như lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nhận xét về người Thủ tướng đi sau mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách VÕ VĂN KIỆT TRĂM NĂM TRONG MỘT CHỮ DÂN

  1. Trần Nguyên Khang Hy

    Sách được đóng gói rất kỹ, giao hàng cực nhanh luôn, shipper cũng khá thân thiện, nói chung mọi thứ đều ổn 10đ cho shop

  2. Phat Le

    Sách giao nhanh, đóng gói 2 3 lớp rất kỹ nhưng kẹp chặt quá làm quăn góc. Không biết lỗi nhà in hay bán sách giả mà sách bị đảo lộn mấy chục trang, trang 32 xong nhảy tới trang 49, xong trang 64 nhảy về trang 33, tới trang 48 lại nhảy tiếp tới trang 65. Bên trong các trang nhảy rất dơ như kiểu cắt ghép

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button