Review sách VÕ VĂN KIỆT – Tập 2 : Trí tuệ và sáng tạo – Hoàng Lại Giang – Nxb Chính trị Quốc gia Sự thật – bìa mềm

Bộ sách Võ Văn Kiệt – Trí tuệ và sáng tạo được tác giả Hoàng Lại Giang biên soạn dưới dạng truyện về nhân vật lịch sử, đã khắc họa tương đối đầy đủ, toàn diện cuộc đời, sự nghiệp, đặc biệt làm nôt bật “trí tuệ” và sự “sáng tạo” trong giải quyết các nhiệm vụ cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt, cả tromg kháng chiến chống thực dân, đ.ế qu.ố x.â l.ư.ợ cũng như trong thời kỳ đất nước hòa bình, thống nhất, xây dựng chủ nghĩa xã hội, đổi mới và hội nhập. Bộ sách được chia làm 3 tập, tương ứng với những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Võ Văn Kiệt.
Tập 2: Từ HIệp định Giơnevơ về Việt Nam đến ngày 30/4/1975: tái hiện chặng đường hoạt động c.á m.ạ của đồng chí Võ Văn Kiệt từ ngày ký HIệp định Giơnevơ về Việt Nam đến ngày ải p.hóng miền Nam, thống nhất đất nước
“Khi đọc cuốn Trương Vĩnh Ký – Bi kịch muôn đời, ông Kiệt có góp ý với tôi rằng có chỗ không trúng. Tôi nói với ông rằng truyện danh nhân cho phép tác giả hư cấu những chi tiết không ảnh hưởng với bản chất nhân vậ Trong thực tế cả ba cuốn danh nhân của tôi không ai đưa ra chỗ nào là thật, chỗ nào là hư cấu.
Tôi không nghe thông tin rằng ông Kiệt không đồng ý cho in. Bởi khi bộ sách 3 tập hoàn thành, ông đã ra đi. Tôi có mang bản thảo đến nơi ông sống những ngày cuối cùng ở nhà con gái ông là Hiếu Dân, đặt bản thảo lên bàn thờ ông và đốt hươ
Còn chuyện quá trình chạy in ấn, y lời ông Kiệt, tôi đã mang bản thảo đến NXB Tri thức. Nhưng, theo quyđịnh, những cuốn sách viết về lãnh đạo phải đem trình cho Ban Bí thư đọc trướcvà tôi phải chờ đợi suốt một năm mà không thấy phản hồi gì cả. Bực quá, tôi xin lại bản thảo, và xác định không cần in nữa.”
~Đoạn phóng vấn tác giả Hoàng Lại Giang~
***
VÕ VĂN KIỆT – Tập 2 : Trí tuệ và sáng tạo
Tập 1: Từ cuộc khởi nghĩa Nam kỳ đến ngày ký hiệp định Giơnevơ về Việt Nam
Tập 2: Từ HIệp định Giơnevơ về Việt Nam đến ngày 30/4/1975
Hoàng Lại Giang
Nxb Chính trị Quốc gia Sự thật
Bìa mềm
***
Thông tin sách:
Số trang: ~255/quyển
Kích thước: 14.5×20.5cm
Cân nặng: 300 gram
Năm phát hành: 2022
***
#võ_văn_kiệt
#nxb_CTQG

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách VÕ VĂN KIỆT – Tập 2 : Trí tuệ và sáng tạo – Hoàng Lại Giang – Nxb Chính trị Quốc gia Sự thật – bìa mềm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button