Review sách Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Đông 2022

Thông điệp trong những ngày cuối cùng của năm cũ
Chúng ta đang bước về những ngày cuối cùng của năm 2022. Ba tháng đã trôi qua với bao sự kiện, bao câu chuyện gợi mở nhiều điều về con người, về đất nước. Mỗi nhà văn có những cách nhìn của mình về những gì đã diễn ra trong 3 tháng qua. Mỗi câu chuyện họ là một tiếng nói trung thực và thẳng thắn nhưng đầy trách nhiệm và ý thức xã hội. Từ câu chuyện của Chủ tịch nước với thế hệ trẻ đến chuyện những đại biểu quốc hội cầm giấy đọc “ê a”, từ việc tôn vinh những danh nhân đất nước đến trái bóng lăn trên sân cỏ Tất cả đều chứa đựng một thông điệp của lương tri trực tiếp hoặc gián tiếp gửi tới người đọc.
Chúng ta cùng nhau bước qua năm cũ với những trăn trở và kiêu hãnh để bước sang năm mới với một giấc mơ trọn vẹn.
(Viết&Đọc)
Thư biên tập:
TIẾNG NÓI TỪ NHỮNG CHIẾC BÌNH GỐM
Tôi thường có những khoảng lặng im kéo dài ngồi nhìn những chiếc bình gốm trong căn phòng. Đặc biệt là những buổi cuối chiều khi ánh hoàng hôn đang phủ xuống quanh nhà. Và lúc nào tôi cũng mang cảm giác những chiếc bình gốm là những người già đang ngồi để kể những câu chuyện về thế gian này.
Ngay từ hồi nhỏ, tôi thường quanh quẩn bên những chiếc bình gốm. Lũ trẻ con chúng tôi thường ghé tai vào miệng bình để lắng nghe. Quả thực, có một âm thanh từ trong bình gốm tối đen vọng ra. Bây giờ, nếu không tin, bạn hãy ghé tai vào miệng bình thử xem, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh gì đó.
Tất cả mọi thứ trên thế gian này đều có giọng nói của nó. Chúng ta thực sự đang sống trong một thế giới của âm thanh. Nhiều khi chúng ta nghĩ căn phòng quá yên lặng. Nhưng không. Không có sự im lặng trong thế gian này. Nếu có một nơi nào im lặng thực sự thì đó chỉ là lòng người mà thôi. Mọi cái cây, mọi dòng sông, mọi đám mây, mọi đồ vật đều cất tiếng. Nhưng chúng ta không hề nghe thấy bởi hai lý do: chúng ta không tin những đồ vật ấy có tiếng nói và chúng ta không có khả năng nghe được…

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách Viết Và Đọc Chuyên Đề Mùa Đông 2022”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button