Review sách Văn Học Trong Nhà Trường : Thơ Nguyến Khuyến

“Nguyễn Khuyến là người đã sáng tạo nên những áng văn chương điêu luyện, tuy thế, trong thơ ông tuyệt nhiên không thấy dấu vết của sự đẽo gọt cầu kì. Nhiều bài thơ dung dị của Nguyễn Khuyến cho ta cái cảm tưởng nhà thơ đã thoát ra khỏi cái vỏ vật chất của ngôn từ mà tóm bắt đúng cái thần của sự sống. Sự sống hiện ra trong thơ cô đúc đến đậm đặc, và thật như chính nó.” (Giáo sư NGUYỄN HUỆ CHI)

“Làm nên cái độc đáo riêng của nhà thơ thì chủ yếu là những vần thơ Nguyễn Khuyến viết về nông thôn, bao gồm những vần thơ viết về con người, cảnh vật thiên nhiên và về phong tục tập quán. Về phương diện này không có một nhà thơ nào đương thời viết được bằng ông, và trước đó, trong lịch sử văn học Việt Nam cũng chưa ai viết được như ông.” (Giáo sư NGUYỄN LỘC)

Nhằm giúp các bạn học sinh có một nền tảng kiến thức văn học phong phú, vững vàng, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức biên soạn bộ sách Văn học trong nhà trường.
Bộ sách sẽ lần lượt giới thiệu tác phẩm của các tác giả thuộc nhiều trào lưu, thể loại, thời kì
Ngoài giá trị tư liệu học tập, hi vọng bộ sách còn giúp bồi dưỡng thêm tình yêu văn học, khích lệ tư duy sáng tạo giúp người đọc có được cho mình những nhận định khách quan và hợp lí.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà Xuất Bản Kim Đồng

0/5 (0 Reviews)

10 đánh giá cho Review sách Văn Học Trong Nhà Trường : Thơ Nguyến Khuyến

 1. MU GA

  Giao hàng nhanh, bọc quá kĩ nên trừ 1 sao. Tiki nên có thêm chức năng ghi lời nhắn hoặc chat với người bán để tránh tình trạng này.

 2. Duong Hien

  Mình mua rất nhiều sách của tiki, nhưng quyển này làm mình không hài lòng nhất, không phải vì tiki, mà quyển này nội dung trình bày mình Cảm không tốt lắm

 3. Nhật Linh

  sách đẹp, nội dung trình bày rõ ràng, đầy đủ, râts nhiều bài thơ luôn, đóng gói tốt giao nhanh

 4. Phuong Mai

  thơ của Ngài quá hay, tự hào cùng quê với Ngài

 5. Võ Thanh Tân

  rất ok

 6. Nguyễn Duy Long

  sách cg đc

 7. Diễm Phúc

  Đẹp.

 8. Khánh Huyền

  Sách giao nhanh và bìa siêu xinhh. Mình cứ tưởng sách sẽ phân tích các bài thơ của Nguyễn Khuyến cơ, nhưng hoá ra chỉ có thơ thôi. Mà thơ của ông hay kinh:”>. Mua sách về vì năm nay học chương trình mới, thi văn bản ngoài sách, mua về đọc để thêm kiến thức ?

 9. Đào Duy Huy

  Thơ cụ Nguyễn Khuyến khá là mặn, tùy gu từng người. : ))

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button