Review sách Văn Học Nga Hiện Đại Nhữn Vấn Đề Lý Thuyết Và Lịch Sử

Văn học hiện đại là một giai đoạn quan trọng trong tiến trình lịch sử văn học Nga, là giai đoạn phát triển trong điều kiện dân tộc Nga và các dân tộc anh em trong đế quốc Nga cũng như trong Liên bang Xô viết sau đó trải qua những biến động, những thử thách lớn lao. Đất nước trở thành cường quốc trên thế giới, một cộng đồng đa dân tộc liên hiệp thống nhất, rồi lại khủng hoảng, tan rã, ly khai.

 Nhiều hiện tượng văn học Nga hiện đại đã trở thành “vấn đề”: tạo thành trào lưu, có những tác động to lớn trên quy mô dân tộc và quốc tế, gây ra những tranh luận trong việc xác định, đánhh giá. Ở sách này, chúng tôi khảo sát chủ yéu ba vấ đề chính, gắn với những thời đại phát triển của lịch sử văn học Nga thế kỷ XX.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà Xuất Bản Văn Hóa – Văn Nghệ

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách Văn Học Nga Hiện Đại Nhữn Vấn Đề Lý Thuyết Và Lịch Sử

  1. Lê Thị Cẩm Vàng

    Ok

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button