Review sách Túp Lều Bác Tom

Túp Lều Bác Tom

Ra mắt độc giả vào  năm 1852, tiểu thuyết Túp Lều Bác Tom đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm của những người tiến bộ trong tầng lớp da trắng cũng như nhận được sự đồng cảm sâu sắc của những người nô lệ da đen.

Thông qua nhân vật chính là bác Tom, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Huy Hoàng Bookstore

0/5 (0 Reviews)

20 đánh giá cho Review sách Túp Lều Bác Tom

 1. Ngô Thanh Tường Vy

  *Túp lều bác Tom* nhưng ít có chuyện xảy ra trong lều lắm :)) Nói về bác cũng ít nữa, nhưng phẩm hạnh của bác thì tuyệt vời.
  Cũng đáng xem, để biết có thời người da trắng nghĩ mình thượng đẳng đã bạo ngược người da đen như thế nào – khủng khiếp. Về chủ đề này cũng có phim 12 Years A Slave á.
  4/5 về nội dung nha.

 2. ĐINH THỊ THUẬN

  Cách hành văn đơn giản dễ hiểu phù hợp cho mọi tầng lớp xã hội, ý mình là sách được viết cho cả người da trắng lẫn da màu, cả tầng lớp trí thức cao và trí thức thấp đặc biệt là khi chế độ nô lệ đang diễn ra. Tác phẩm nêu lên nhiều vấn đề của chế độ nô lệ, mình thấy rất đầy đủ và phong phú. Đáng đọc!

 3. Võ Duy Nhật

  Quyển này cũng khá ok, mong shop nhập thêm nhiều sách hay, sẽ ủng hộ những lần sau =))

 4. Bảo Trâm

  Tiki giao hàng nhanh lắm luôn á, làm t chuẩn bị tiền hong kịp. Cuốn này t nghe nhiều người review hay nên t mua thử, về nội dung thì t chưa đọc nên chưa biết đánh giá sao nữa.

 5. kim anh nguyen ngoc

  mình chưa đọc mà sách thơm cực:))) hihi mình bị nghiện mùi sách í, dịch vụ tiki rất tốt nè

 6. Lan Anh

  Sách bìa nhìn đẹp lắm mn. Nhma tiki gói khá sơ sài chỉ bỏ sách vào hộp th nhưng sách vẫn ổn kh bị méo hay gì hết nha. Giảm giá cũng okie nên vẫn đánh giá 5 sao

 7. Thanh Vân

  Mình cho cuốn sách này 4 sao vì sách có nhiều lỗi chính tả.
  Đóng gói cẩn thận, sách không bị móp và gãy góc. 5 sao cho tiki về phần này nhé.

 8. Phượng Potter

  Sách đẹp, nội dung hay.
  Mình mua đợt giảm giá nên cũng rẻ.
  Nhưng tại sao tiki lại để giá bán cao hơn giá bìa rất nhiều??? Không hài lòng về việc này!

 9. Huỳnh Thị Thanh Tâm

  sách chất lượng tốt, nội dung hay và thực tế. một thời kì đen tối của người Châu Phi. Đó cũng là lí do mà cho tới tận ngày nay chuyện phân biệt chủng tộc ăn sâu vào nhận thức của người da trắng.

 10. Lê Cát Tường

  Hàng không bị vài lỗi vặt như trước, mùi sách thơm ( do là sách mới ). Chung lại là ok

 11. Kim Tuyến

  Sách đẹp, mới. Để dành cho con đọc từ từ.

 12. Nguyn Quc Chnh

  Hiểu thêm về chế độ nô lệ. Tình người và sự trung thực. Sách chất lượng tốt

 13. Oscar Wilde

  bìa đẹp, bìa sách của Huy Hoàng lúc nào cũng thu hút ?

 14. Huyen Lee

  TÚP LỀU BÁC TOM ca ngợi những người nô lệ da đen là những người trung thực, biết tôn trọng phẩm giá con người như bác Tom, những người mẹ dũng cảm như Elida, những thanh niên cương nghị, tha thiết với tự do như George. Đồng thời tác phẩm cũng lên án đanh thép chế độ nô lệ nhan nhản những tên con buôn, những tên chủ nô cùng bọn tay sai vô cùng tàn bạo, bọn côn đồ chỉ biết tôn thờ tiền vàng … Bằng tác phẩm của mình, nhà văn đã đóng góp một phần vào công cuộc giải phóng nô lệ ở nước Mỹ, tố cáo thống thiết chế độ vô nhân đạo, khích lệ những người Mỹ có lương tâm đấu tranh để tiêu diệt nó.

 15. Hoàng Huyền

  Sách đẹp đóng gói cẩn thận giao hàng đúng hẹn nội dung thì mình chưa đọc nên chưa review được?. Nói chung là ổn nha!

 16. Duy La Khanh

  Bìa đẹp, nhưng nội dung khá chán, dù đã cố gắng đọc hết cuốn nhưng vẫn không tìm ra được điểm hay.

 17. Nguyễn Văn Tâm

  Sách siêu hay lun mn, hình ảnh chỉ mang tính chất tượng trưng

 18. Nguyễn Thị Thanh Tuyền

  Sách mắc quá nhiều lỗi văn bản.

 19. Nguyễn Tuấn Linh

  Sách được giao đến còn nguyên màng bọc, rất đẹp và còn mới. Nội dung sách đã nêu bật lên phẩm chất cao đẹp của người da den và lên án gay gắt sự tàn ác và dã man của chế độ nô lệ. Một sản phẩm mình rất hài lòng.

 20. Trần Dung

  Sách đẹp, nội dung hay, rất đáng để đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button