Review sách Từ trái đất đến mặt trăng ( Bìa Cứng ) – Tái bản

Jules Verne (Jules Gabriel Verne) (8/2/1828 – 24 /3/1905) – Ông là nhà văn Pháp nổi tiếng, được coi là người khai sinh ra thể loại văn học Khoa học viễn tưởng.

“ Verne đã qua đời. Đối với thanh thiếu niên cả nước, đây là một nỗi đau thật sự. Và đối với nền văn học hiện nay, đây là một mất mát lớn. Với lòng khiêm tốn vô hạn, tác giả của nhiều cuốn sách đầy tinh tế và cuốn hút luôn cảm thấy hạnh phúc khi tiếng tâm của mình gắn liền với mục đích phục vụ giới trẻ. Danh tiếng ấy chắc hẳn đã là đẹp để lắm rồi. Tuy nhiên ông còn xứng đáng được nhiều hơn thế. Và thật không công bằng khi chúng ta kể lại lịch sử văn học của thời đại này mà không đặt tiểu thuyết gia có lẽ là có tính sáng tạo bậc nhất vào một vị thế đúng đắn.

Ông đã dùng phòng thí nghiệm và kính viễn vọng để viết tiểu thuyết phiêu lưu. Ông không chỉ ghi lại quá trình các nhà bác học tạo nên những phát minh lớn, mà còn tiên đoán chúng. Đọc những tác phẩm của ông, ta có thể nhận thấy những mâu thuẫn vì trong số những ý tưởng khoa học còn có những kiến phát chưa thể xác minh. Và bỗng dưng năm sau, hoặc vài năm sau, những giả thuyết mà ông đặt ra mà đôi khi thậm chí ông còn không tin, đã trở thành sự thật, một cách hoàn toàn chính xác. Những nhà bác học đã hoàn toàn đồng tình với ý tưởng của ông, hay nói cách khác, ông đã đi trước họ!

Trước đây, người ta vẫn đặt câu hỏi liệu khoa học thực sự có đi ngược hướng với trí tưởng tượng văn chương hay không. Các nhà triết học thì đồng tình. Jules Verne chứng minh điều ngược lại qua hành động. Ông dùng chất liệu khoa học để xây dựng nên những câu chuyện hấp dẫn, những cuộc phiêu lưu lôi cuốn”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà sách Minh Thắng

0/5 (0 Reviews)

3 đánh giá cho Review sách Từ trái đất đến mặt trăng ( Bìa Cứng ) – Tái bản

  1. Đàm Quang Trung

    Sách mới, giá tốt

  2. Nguyễn Văn Võ

    tot

  3. Nguyễn Quang Bình

    trí tưởng tượng siêu việt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button