Review sách Truyện Kiều (Trần Trọng Kim,Bùi Kỷ Hiệu Thảo) – Tái Bản

Nói tới văn học cổ điển Việt Nam, trước hết chúng ta phải nhắc đến đại thi hào Nguyễn Du và kiệt tác Truyện Kiều của ông. Viết Truyện Kiều, Nguyễn Du chỉ khiêm nhường coi đó là những “ời quê góp nhặt dông dài”. Nhưng, thực tế đã cho thấy, bất chấp quy luật và sự sàng lọc nghiệt ngã của thời gian, Truyện Kiều đã khẳng định sức sống bất tử của một tác phẩm bất hủ.

Tác phẩm Truyện Kiều, nguyên tên là Đoạn trường tân thanh, từ khi ra đời đến nay, khoảng 200 năm, trong lịch sử Văn học Việt Nam, chưa có tác phẩm nào được các nhà khảo cứu, phê bình, xuất bản quan tâm đến nó, từ nội dung, hình thức, lẫn văn bản và thời điểm sáng tác đặc biệt đến như vậy. Một trong nguyên nhân chính là vì bản gốc của Nguyễn Du sáng tác không còn nữa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà sách Minh Thắng

0/5 (0 Reviews)

4 đánh giá cho Review sách Truyện Kiều (Trần Trọng Kim,Bùi Kỷ Hiệu Thảo) – Tái Bản

 1. Nguyen Thi Bich Thu

  Sách giấy đẹp, mỗi đoạn thơ đều có chú thích. Hài lòng với quyển sách nầy. Cảm ơn Kiti và nhán viên giao hàng!

 2. Vũ Thương

  ok

 3. Vy Tran

  Sách hay. Thích phần chú giải, rất chi tiết về các điển tích, về nguồn gốc ý thơ, giúp mình hiểu rõ hơn về tác phẩm.

 4. Lê Kim Hòa

  Nội dung có cả phần chú thích các sự kiện, từ ngữ, … chất lượng giấy tốt, kích cỡ vừa túi xách có thể mang theo khi đi cafe.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button