Review sách Truyện Kiều (Bản Nôm Tự Đức Thứ 19)

Truyện Kiều (Bản Nôm Tự Đức Thứ 19)

Cuốn Kiều Nôm do Liễu Văn Đường tàng bản in năm Tự Đức thứ 29 (1866) hiện đang lưu giữ tại khu di tích Nguyễn Du  ở thị trấn  Nghi Xuân (Hà Tĩnh) là bản khắc in cổ nhất tính đến thời điểm hiện nay. Như vậy bản Kiều Nôm Liễu Văn Đường Tự Đức 24 (1871) chưa phải là bản được in theo lối khắc ván đầu tiên như một số nhà nghiên cứu đã khẳng định.

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Vài nét về quyển Kiều Nôm Tự Đức thứ 19 (1866)

Các bản Kiều Nôm, Quốc ngữ dùng để khảo dị và tên tác giả các nhắc đến trong sách

Truyện Kiều – Bản Nôm Tự Đức thứ 19 (1866)

Phụ lục 1

Phụ lục 2.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH TRÍ THỨC VIỆT

0/5 (0 Reviews)

8 đánh giá cho Review sách Truyện Kiều (Bản Nôm Tự Đức Thứ 19)

 1. Nguyễn Thị Ngọc Phượng

  mình được nghe thầy cô nói truyện Kiều Nguyễn Du rất hay nên mình đã mượn thử thư viện. Khi đọc xong mình mới cảm thấy tội nghiệp cho người phụ nữ ta thời xưa. Họ phải chịu nhiều áp bức đau khổ nên phải kết liễu cuộc đời mình vô cùng đắng cay. Càng đọc càng thấy tội nghiệp cho họ phải chị ông bà ta đừng suy nghĩ theo những cổ tục cổ hủ Trọng nam khinh nữ thì đâu đến nỗi như vậy. Số phận bi thảm của phận làm nữ nhi giữa cuộc đời khắc nghiệt được nhà văn Nguyễn Du thông cảm xót xa. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi sống trong xã hội này, không phải chịu nhiều đắng cay như họ

 2. THÍCH NHẬT TẤN

  khi nào thì có sách Tiki ơi. Đang chờ đợi để đọc được

 3. Bui Viet Tan

  Tạm thôi, bản in chữ Nôm hơi mờ. Về nội dung thì không cần bàn. “Kiều” mang giá trị lớn, gần 300 năm vẫn có ý nghĩa với thời đại và phản ánh phần nào lịch sử Việt Nam đương thời.

 4. Trinh Khac Duy

  Mình hiểu là tác phẩm gốc đã mờ, nhưng lúc scan thiết nghĩ nên dùng công nghệ để tăng cường chất lượng ảnh chứ để vậy thì không nên in thành sách

 5. Nguyễn Văn Nam

  sản phẩm tốt, nhưng phần chữ nôm một số chỗ không rõ

 6. Trần Hoàng Thiện Phúc

  hàng tốt

 7. Ngô Minh Anh

  cực kì thích thanks shop

 8. Hai Nguyen

  Giá tốt. Giao hàng nhanh.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button