Review sách Trò Chuyện Trong Quán La Catedral (Bìa cứng)

“Trò chuyện trong quán La Catedral” là tác phẩm thứ ba của Mario Vargas Llosa, được in khi ông 33 tuổi. Giới phê bình mô tả đây là cuốn sách phơi bày sự tàn nhẫn của chế độ độc tài, đồng thời là tác phẩm cay đắng và thấm đẫm sự tuyệt vọng của ông.

Santiago Zavala, một nhà báo bình thường ở thủ đô Lima, Peru, một hôm bất ngờ gặp lại Ambrosio, tài xế của bố anh ngày xưa, nay luống tuổi. Ngồi trong quán rượu La Catedral, hai người nhắc lại quá khứ, trò chuyện về những gì đã xảy ra trong mười mấy năm qua, và qua đó Santiago Zavala hồi tưởng lại chính mình, một chàng trai trong sáng, đầy lý tưởng, từng mong ước góp được chút gì trong sức của mình hòng thay đổi hiện trạng “khốn khổ khốn nạn” của một nước Peru đương mục ruỗng bởi nạn tham nhũng của giới cầm quyền thối nát, nhưng rồi thử thách của thực tại sẽ tỏ ra quá lớn so với chút nhiệt tình tuổi trẻ của anh…

“Trò chuyện trong quán La Catedral” giống một cuốc đi trên đoàn tàu tốc độ cao, đã bước lên là bị cuốn theo không dừng nổi, và toàn bộ xã hội Peru một thời đã qua – cũng là một trong nhiều dị bản của cõi nhân sinh – ào ào lướt qua mắt qua tai qua tâm trí chúng ta và đọng lại rất lâu sau khi trang cuối cùng gấp lại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhã Nam

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách Trò Chuyện Trong Quán La Catedral (Bìa cứng)

  1. Ngô Việt Hưng

    Ok, shop bọc cẩn thận có chống sốc cho sách. Nên mua sưu tầm, vì lâu lắm mới có tái bản, nhớ không lầm là hơn 10 năm kể từ khi bìa mềm ra mắt. Mỗi tội giá hơi chát.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button