Review sách Trăng hoàng cung

   Trăng hoàng cung là một tiểu thuyết hoàn chỉnh, trọn vẹn độc đáo. Vì vậy, nó có thể đứng một cách hoàn toàn độc lập.

Trong lần xuất bản này, chúng tôi in kèm hồi ức Phùng Quán viết Trăng hoàng cung của nhà văn Hà Khánh Linh. Hy vọng rằng qua Phùng quán viết Trăng hoàng cung, bạn đọc sẽ biết được xuất xứ của mỗi bài thơ và hiểu sâu sắc hơn về Trăng hoàng cung. Đặc biệt, qua đó người đọc sẽ hiểu được thế nào là lao động sáng tạo nghệ thuật của nhà văn.

Với tấm lòng yêu quý Phùng Quán, nhà văn Hà Khánh Linh ở Huế đã gửi hồi ức và cung cấp cho chúng tôi bút tích những bài thơ; nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Bá Thịnh cho chúng tôi sử dụng các hình ảnh chụp “trăng hoàng cung” của mình; hoạ sĩ Đinh Cường ở Hoa Kỳ đã vui lòng ký gửi hoạ chân dung tác giả và các hình ảnh phụ bản trong lần in đầu tiên; bạn đọc Thanh Trà từ Đức gửi về bài viết Đọc Trăng hoàng cung & Phùng Quán viết trăng hoàng để chúng tôi sử dụng thay lời bạt, giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về tác phẩm độc đáo này.

   

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà Xuất Bản Văn hóa Văn nghệ

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách Trăng hoàng cung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button