Review sách Tiếng Việt Giàu Đẹp – Triết Lý Tiếng Việt

Đây là tựa sách mới nhất của tiến sĩ Nguyễn Đúc Dân viết cho bộ Tiếng Việt Giàu Đẹp. Sách phân tích điểm nhìn, tầm quan trọng của tư duy trong đọc hiểu và ứng dụng ngôn ngữ vào đời sống, đồng thời giải thích những điều tưởng như là “nghịch lý” trong ca dao, tục ngữ một cách thuyết phục và hợp lý. Càng hiểu về tiếng Việt, chúng ta càng yêu quý và ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình hơn. Vận dụng tốt tiếng Việt sẽ dễ dàng đạt hiệu quả cao trong giao tiếp và công việc viết lách. Cũng như các tựa khác trong bộ Tiếng Việt Giàu Đẹp, sách sẽ giúp ích rất nhiều cho học sinh – sinh viên, nhà báo, người làm việc trong những ngành nghề cần vận dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt, ứng biến.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách Tiếng Việt Giàu Đẹp – Triết Lý Tiếng Việt

  1. Anh Nguyễn

    Giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, sách trong bộ “ Tiếng Việt giàu đẹp “ của NXB trẻ thì quá hay rồi. Dành cho bạn nào yêu thích tiếng việt, bạn yêu viết lách , có kiến thức nền tảng về văn hóa Việt & ngôn ngữ học

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button