Review sách Tiếng Việt Giàu Đẹp – Nỗi Oan Thì, Là, Mà (Tái Bản 2022)

Bài lủng củng, câu văn lắm thì, là, mà quá”. Phê thế đúng, nhưng thật ra cũng chỉ đúng một phần, bởi rất nhiều trường hợp không thể thay thì, là, mà bằng một từ nào khác được mà không làm câu văn mất đi vẻ sinh động, hoặc làm giảm hẳn nghĩa đi. Vậy cần minh oan cho chúng (trích lời giới thiệu của tác giả). Liệu tác giả có minh oan được. Câu trả lời là còn hơn thế, tác giả kiến giải thêm nhiều điều về Tiếng Việt. Có thể tìm đọc thêm: Đi tìm bản sắc Tiếng Việt (Trịnh Sâm), Một sợi rơm vàng (Đào Thản).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách Tiếng Việt Giàu Đẹp – Nỗi Oan Thì, Là, Mà (Tái Bản 2022)

  1. Anh Nguyễn

    Giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, sách trong bộ “ Tiếng Việt giàu đẹp “ của NXB trẻ thì quá hay rồi. Dành cho bạn nào yêu thích tiếng việt, bạn yêu viết lách , có kiến thức nền tảng về văn hóa Việt & ngôn ngữ học

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button