Review sách Tiếng Việt Giàu Đẹp – Cuộc Sống Ở Trong Ngôn Ngữ (Tái Bản 2022)

Sách tập hợp những bài viết bàn về tiếng Việt của cố giáo sư Hoàng Tuệ. Tác giả đã nêu lên những cái hay, cái đẹp của ngôn ngữ nói chung và tiếng Việt nói riêng. Ngoài ra, sách còn có một loạt bài viết nêu lên những đóng góp của các nhà văn, nhà thơ lớn như: Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Nguyễn Đình Chiểu… đối với nền ngôn ngữ học nước nhà. Gần hơn, có phong cách ngôn ngữ Hồ Chủ tịch, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cùng những quan tâm trăn trở, làm sao để giữ gìn, phát triển tiếng nói dân tộc… Với ngòi bút tài hoa, kiến thức uyên thâm, tác giả diễn giải những vấn đề phức tạp một cách đơn giản, đễ đọc, dễ hiểu, khiến cho những kiến thức đó không hề khô khan như bản chất của Ngôn ngữ học. Những bài viết trong sách vô cùng thú vị và bổ ích cho những ai đang tìm hiểu, học tập và nghiên cứu tiếng Việt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách Tiếng Việt Giàu Đẹp – Cuộc Sống Ở Trong Ngôn Ngữ (Tái Bản 2022)

  1. Phương Trần

    Ấn phẩm nguyên vẹn ạ. Còn seal siêu mới lum~
    Lúc đầu, thấy nhà sách thông báo còn 1 hay 2 ấn phẩm cuối cùng gì ấy, mình lo việc sách sẽ cũ và móp méo lắm luôn T ^ T. Cuối cùng lại lo dư hong à.
    Luôn luôn tin tưởng Fahasa ♡~

  2. Anh Nguyễn

    Giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, sách trong bộ “ Tiếng Việt giàu đẹp “ của NXB trẻ thì quá hay rồi. Dành cho bạn nào yêu thích tiếng việt, bạn yêu viết lách , có kiến thức nền tảng về văn hóa Việt & ngôn ngữ học

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button