Review sách Thơ Trữ Tình Và Hai Truyện Thơ Kapkaz, Đoàn Người Tsigan

Puskin – đại thi hào Nga, đại thi hào thế giới mới bắt đầu được quen biết ở nước ta.

Trước đây, chúng ta đã giới thiệu được một số truyện nổi tiếng của ông, nhưng thơ ông thì đây là tập dịch đầu tiên được in thành sách.

Trong tập thơ tuyển này chúng tôi đã cố gắng lựa chọn dịch một số ít trong số hơn 800 bài thơ trữ tình tiêu biểu cho từng thời kỳ sáng tác của Puskin và cho đến nay vẫn còn được đông đảo quần chúng yêu thích. Ngoài ra có thêm hai truyện thơ nổi tiếng tiêu biểu cho hai giai đoạn, giai đoạn lãng mạn và giai đoạn quá độ từ lãng mạn bước sang hiện thực, trong quá trình sáng tác của Puskin.

Puskin là “một con người người nhất trong thời đại mình”, là nhà thơ ca ngợi tự do, đấu tranh chống nô lệ và cường quyền, là người nói lên những ước mơ hy vọng của nhân dân và thời đại mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà sách Minh Thắng

0/5 (0 Reviews)

11 đánh giá cho Review sách Thơ Trữ Tình Và Hai Truyện Thơ Kapkaz, Đoàn Người Tsigan

 1. Nguyễn Thanh Cường

  Chưa bao giờ thấy thất vọng khi đặt sách trên tiki. Sách giao nhanh, đóng gói tốt, tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

 2. Nguyễn Đình Huy

  Sách rất hay, đẹp. Nên đọc 1 lần trong đời, để có thêm kiến thức !!!!!!!!!!!!!!!!!! tks…..

 3. Đặng Ngọc Trinh

  Hâm mộ bản dịch của các bác lâu lắm rồi, đặc biệt là bác Thúy Toàn. Nay ra sách phải mua ngay. Sách giấy dày, có hoa văn in chìm. Có thể cảm nhận được người chịu trách nhiệm trình bày dành rất nhiều tình cảm cho tuyển tập này

 4. Hien duc

  Sách đẹp giá phải chăng.

 5. Ánh Dương

  giấy xấu. mình muốn tìm bài thơ ” Vô Tình” tưởng quyển này có, ai ngờ mua nhầm.

 6. Mai Thy

  Giấy bên trong in họa tiết, màu xanh nhạt nhìn rất thích, rất đẹp mắt.
  Sách của mình bị lỗi cắt giấy, nhiều trang dính vào nhau, nhưng cứ lấy kéo cắt lại là được nên mình không bận tâm lắm. Dù gì cũng là lỗi bên sản xuất sách chứ không phải bên phân phối.
  Tìm mua từ hồi học 11 đến giờ, cầm được trên tay thơ trữ tình của ông thật sự rất ấn tượng.

 7. Vinh Quang

  Trong tập thơ tuyển này đã cố gắng lựa chọn dịch một số ít trong số hơn 800 bài thơ trữ tình tiêu biểu cho từng thời kỳ sáng tác của Puskin và cho đến nay vẫn còn được đông đảo quần chúng yêu thích. Ngoài ra có thêm hai truyện thơ nổi tiếng tiêu biểu cho hai giai đoạn, giai đoạn lãng mạn và giai đoạn quá độ từ lãng mạn bước sang hiện thực, trong quá trình sáng tác của Puskin. Puskin là “một con người người nhất trong thời đại mình”, là nhà thơ ca ngợi tự do, đấu tranh chống nô lệ và cường quyền, là người nói lên những ước mơ hy vọng của nhân dân và thời đại mình.

 8. Đào Văn Hùng

  mới mua đêm qua, trưa nay có hàng. sách ngoại hình đẹp

 9. Nguyễn Hà Lan Anh

  Sản phẩm đẹp đóng gói tốt

 10. thao nhi phan

  nội dung thì kg cần phải bàn, bọc hàng cẩn thận, shipper thì vui tính.

 11. Minh Trang

  Chưa đọc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button