Review sách Thơ – Ngàn bài thơ khác – Trần Lê Khánh – Giải thưởng Văn học Hội Nhà Văn Việt Nam 2022

Thơ – Ngàn bài thơ khác – Trần Lê Khánh – Giải thưởng Văn học Hội Nhà Văn Việt Nam 2022

Tập thơ “Ngàn bài thơ khác” được trao Giải thưởng Văn học của Hội Nhà văn Việt Nam 2022 là một sự ghi nhận, tôn vinh xứng đáng.

Nhà thơ, dịch giả người Mỹ, Bruce Weigl, người đã có công vô cùng lớn trong việc đưa thơ Việt Nam ra nước ngoài, nhận định: Có thể nói, Trần Lê Khánh bằng sự xuất sắc của mình anh đã vượt qua được những rào cản nhất định về bối cảnh, lịch sử, văn hóa, dân tộc, ngôn ngữ … để đạt đến sự phổ quát của nhân loại.Trần Lê Khánh là một nhà thơ độc đáo, mới mẻ, mới lạ, tận tâm, dấn thân đặt cái tôi của mình ra khỏi thơ. Điều anh ấy quan tâm là phải chọn đúng từ, tập trung vào tác phẩm. Anh ấy có mối quan tâm đến nhiều đối tượng trong cuộc sống, không chỉ là con người.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Hội Nhà Văn

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách Thơ – Ngàn bài thơ khác – Trần Lê Khánh – Giải thưởng Văn học Hội Nhà Văn Việt Nam 2022”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button