Review sách Thanh Lịch Như Người Pháp Hiếu Khách Như Người Việt

Thanh lịch như người Pháp, hiếu khách như người Việt tập hợp những quan sát của tác giả Eva Nguyen Binh về các khác biệt thường thấy nhất trong cuộc sống hằng ngày giữa người Pháp và người Việt, từ cách ngồi bên bàn ăn, thói quen tặng quà, những nét tính cách điển hình đến việc phân chia việc nhà, dạy dỗ con cái và cách ứng xử với môi trường sống… Không cần khen bên này hay chê bên kia, đây là một cuốn cẩm nang sống thú vị và cởi mở, dành cho người Việt khi đến Pháp, khi ra nước ngoài, cũng như cho người nước ngoài lần đầu đặt chân tới Việt Nam, muốn nhập gia tùy tục, muốn tìm hiểu nền văn hóa đa dạng và vô cùng lôi cuốnnơi đây.

“Tác giả Eva Nguyen Binh từng có thời gian dài sống ở Việt Nam và đặc biệt gắn bó với đất nước này nên dù phân tích nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày mà ở đó thói quen ứng xử của người Pháp và người Việt khác nhau, tác giả, với những quan sát tinh tế của mình, vẫn giữ được góc nhìn khách quan, không định kiến. Thanh lịch như người Pháp, hiếu khách như người Việt thực sự là một quyển sách hữu ích với người trẻ, có khát khao tìm hiểu thế giới, và cả những người không còn trẻ nữa.”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhã Nam

0/5 (0 Reviews)

8 đánh giá cho Review sách Thanh Lịch Như Người Pháp Hiếu Khách Như Người Việt

 1. Minh Tú

  Giọng văn theo lời tác giả thì hơi “ giễu nhại” nhưng mình thấy đáng yêu mà, chất lượng giấy tốt, ảnh đẹp 🙂

 2. Nguyễn Minh Hiếu

  Tác giả là người mang 2 dòng máu Pháp Việt, nhiều năm sống ở cả 2 quốc gia và đặc biệt là làm 1 công việc đòi hỏi sự giao tiếp, kết nối 2 dân tộc.
  Những kinh nghiệm và nhận xét của bà rất đáng tham khảo và ghi nhớ.
  Các bạn trẻ chuyển bị du học hoặc sắp làm những công việc phải tiếp xúc với người Pháp nhiều nên đọc.

 3. Phương

  Sách tệ, nhăn nhúm. Thấy Tiki bị phàn nàn về chất lượng sách khá nhiều nhưng mình vẫn mua nhưng ai dè dính chưởng, đã nhận 2 quyển và đều lỗi, mình sẽ từ chối nhận những cuốn sau và ra nhà sách mua cho chắc ăn.

 4. Phạm Thị Thùy Dương

  Tháng rồi mình mua quyển này trên Tiki , háo hức nhận sách bao nhiêu thì hụt hẫng khi nhận sách bấy nhiêu . Sách bị cũ , dơ , nhiều vết ố . Mong bên cung cấp sản phẩm và Tiki lưu ý vấn đề này .

 5. Phạm Ngọc Bảo Châu

  Sách đẹp, khá bụi. Nội dung rất hay rất thú vị

 6. Phuong Nguyen

  Sách đẹp, nội dung hay, bên trong dán bìa hơi xấu một chút nhưng như vậy cũng hợp với giá tiền rồi

 7. Thi Nguyen

  Hình ảnh không liên quan, sách vừa nhận chưa xem nhưng được bạn giới thiệu nên mua đọc. Hy vọng nội dung có ích.

 8. Quang NH

  sách mình chưa đọc nhưng đóng gói cẩn thận rất ưng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button