Review sách Tên Ngài Là Thương Xót

“Chúa không muốn lạc mất một ai. Lòng xót thương của Ngài chắc chắn là lớn hơn vô hạn tội lỗi của chúng ta, liều thuốc của Ngài chắc chắn là mạnh mẽ hơn vô hạn những đau bệnh của chúng ta mà người phải chữa lành.”
– Giáo hoàng Francis

Trong cuộc đối thoại cởi mở và chân thành với nhà báo Andrea Tornielli, Giáo hoàng bày tỏ rằng trong cuộc sống hiện đại con người ngày càng khó tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống, ngày càng nhiều người cần đến lòng thương xót để được chăm sóc các vết hương thể xác và tâm hồn, đặc biệt là những người nghèo khó bị xã hội gạt ra bên lề.
Giáo hoàng cũng không né tránh các vấn đề tưởng như sẽ va chạm với khung đạo đức và thần học của Giáo hội. Từ sứ điệp về lòng thương xót, Giáo hoàng đề cập đến các vấn đề gay cấn và tế nhị nhất: từ cô gái phải bán thân đến quyền được yêu thương của người đồng tính.

Giáo hoàng cũng xác quyết rằng nhiệm vụ của Giáo hội là phải đi vào đời sống để tìm ra những cách chạm được vào lương tâm con người, để con người sống có trách nhiệm hơn, tránh xa điều xấu và cái ác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhã Nam

0/5 (0 Reviews)

5 đánh giá cho Review sách Tên Ngài Là Thương Xót

 1. Lâm Trương

  sách đẹp . tiki giao nhanh

 2. Lương Ninh Huy

  Sách đẹp, nội dung ghi lại các bài phỏng vấn Giáo Hoàng Francis. Mình thấy người dịch đã làm rất tốt, sử dụng những từ ngữ hay dùng trong Kinh thánh nên đọc mượt, không làm sai lệch ý nguyên tác

 3. Mybaobei Hyukie

  Sách rất ý nghĩa. Sách được bao rất đẹp. Thời gian giao hàng nhanh. Shipper rất nhiệt tình, vui vẻ.

 4. Vân Nguyễn

  Sách giao nhanh nhưng bìa sách lấm tấm bẩn. Sách chưa tới 200 trang, mình chưa đọc nội dung nhưng thấy review khá tốt. Bạn nào đạo Công Giáo đọc chắc sẽ hiểu sâu hơn.

 5. hait huy

  Dù chờ đợi hơi lâu nhưng sách nhận được mới tinh nên mình rất hài lòng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button