Review sách Tây du ký, Hộp 3 tập

Tây du ký là do chuyện một đồ đệ Phật giáo đi lấy kinh phát triển, biến diễn ra mà có. Trong quá trình phát triển ở dân gian, đặc biệt là sau khi đã qua tay Ngô Thừa n gọt giũa lại, câu chuyện đi lấy kinh đã từ một truyện ký của tín đồ tôn giáo biến thành một pho anh hùng truyền kỳ thần thoại.
“Cái được tả trong Tây du ký là một thế giới thần thoại kỳ diệu. Tây du ký mở rộng hết kho tưởng tượng phong phú không gì sánh được, có đầy đủ tình tiết truyện đưa người ta vào cảnh thắng thú vị: đời sống vui vẻ, tự do tự tại của bầy khỉ ở núi Hoa Quả, việc đại náo thiên cung, địa phủ và long cung, bảy mươi hai phép biến hóa, tám mươi mốt nạn trên đường; cho đến chỗ chiến trường tung đá bay cát, sự thần quái đi mây về gió, cuộc chiến đấu thần diệu kỳ dị Tất cả những cái ấy đã đưa người ta tiến vào một thế giới ảo tưởng thần diệu”. – Nhà xuất bản Nhân dân Văn học Bắc Kinh (Trung Quốc)

Lần này, Đông A in lại bản dịch được bạn đọc yêu mến: Thụy Đình dịch, Chu Thiên hiệu đính; bổ sung gần 300 minh họa của họa sĩ khuyết danh sống vào thời nhà Thanh. Bộ sách chia 3 tập, bìa mềm có hộp.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

NGÔ THỪA N (1500 (?) – 1582 (?)) tự Nhữ Trung, hiệu Xạ Dương Sơn Nhân, là người ở huyện Sơn Dương, phủ Hoài An (nay thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Từ thuở thiếu niên, Ngô Thừa n đã nổi tiếng văn hay chữ tốt. Một số tác phẩm tiêu biểu của ông có thể kể đến như Tây du ký, Vũ đỉnh chí, Xạ Dương tiên sinh tồn cảo. Trong số đó, Tây du ký là tiểu thuyết duy nhất của ông còn tồn tại đến ngày nay, góp phần làm nên đỉnh cao tiểu thuyết chương hồi Minh Thanh.

MỘT SỐ NHẬN XÉT:

“Chuyện Tây Du là chuyện yêu quái, chúng ta xem xong chỉ thấy là thích, quên hết mọi sự hơn thua được mất, mà chỉ nhớ là xem thấy hay. Bản lĩnh của Thừa n chính là ở chỗ đó.” – Lỗ Tấn

“Từ câu chuyện lịch sử Đường Tăng trong cuộc Tây du thỉnh kinh đến bộ Tây Du Ký đồ sộ là cả một quá trình chắp nối trí tưởng tượng vừa ảo vừa thực của biết bao nhiêu tác giả vô danh và hữu danh. Tây Du Ký là bộ tiểu thuyết lãng mạn vĩ đại, cũng là kho tàng thần thoại quý giá của Trung Quốc.” – Giáo sư Lương Duy Thứ

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

0/5 (0 Reviews)

8 đánh giá cho Review sách Tây du ký, Hộp 3 tập

 1. Lê Hoàng Quốc Hưng

  Sản phẩm tốt

 2. Ngô Việt Hưng

  Quá ok

 3. Nguyễn Hữu Nghị

  Hộp sách rất đẹp, trong sách có nhiều ảnh minh họa

 4. Phạm Tùng

  Bộ sách đẹp. Nội dung hay.

 5. Cao Đức Việt

  Bộ hộp đẹp, sách in đẹp. Rất đáng để mua!!!

 6. Cao Thuỳ Linh

  Sách rất đẹp, chất lượng giấy tốt, chữ sắc nét

 7. An Nguyen

  Thực sự xịn

 8. Nguyễn Văn Trung

  Lần này tiki đóng gói tạm ổn, có lẽ do cuốn sách vừa với hộp giấy, giao hàng tốt, nội dung rất hay nhưng chưa đọc, sách đẹp mê

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button