Review sách Tào Tháo (Bìa Cứng) (Tái Bản)

Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc. Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành; vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa Bồ Tát. 

Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác. Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người, là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông.

Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian. Ông có rất nhiều cuốn sách nổi tiếng , các tác phẩm trong đó đều thể hiện những khát vọng, hoài bão chính trị đồng thời phản ánh sự khao khát người tài, quan điểm chống phá thế tộc môn đệ và áp chế cường hào.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Nhà sách Minh Thắng

0/5 (0 Reviews)

15 đánh giá cho Review sách Tào Tháo (Bìa Cứng) (Tái Bản)

 1. Phan Thanh Binh

  Sách mới và đẹp, trong tầm giá này chất lượng là ổn. Giấy sách mỏng nhưng láng, dù rất nhiều số trang nhưng vẫn ko quá dày. Chất lượng giấy theo mình là okie. Sách còn rất mới.
  Cám ơn tiki đã giao hàng nhanh và chất lượng

 2. Đức Giang

  Sản phẩm rất tệ. Sách nặng hơn so với tiêu chuẩn. Giấy in kém, nhìn thấy bóng chữ của tran sau rất khó đọc. Nội dung càng thảm hại: sai chính tả, sai tên nhân vật rất nhiều; bị thiếu trang, từ trang 705 đến 768. không thể chấp nhận được.

 3. Trần Trung

  Ngoại quan thì bìa cứng hơi bị móp méo 1 xíu, nội dung chưa xem.

 4. Nguyễn Văn Dũng

  Thôi thì cũng tạm chấp nhận, chứ cũng mong lần sau tái bản, cuốn sách sẽ hấp dẫn hơn.
  1. Bìa sách thiết kế rất đẹp, bìa dày, họa tiết bắt mắt
  2. Giấy mỏng, nhìn thấy cả chữ phía sau
  3. Mới bóc cái bọc ra thấy nó hở hang thế này
  4. Nhầm lẫn nội dung

 5. Gia Ân

  fan Tào Tháo nên thế nào mình cũng mua

 6. Nhật Hoàng

  Sách rất đẹp, đóng gói hàng rất cẩn thận. Hơi buồn một chút là thiếu một vài câu chuyện thuở nhỏ của Viên Thiệu và Tào Tháo.

 7. Phan Ngọc Hùng

  Sách thiết kế rất đẹp. Nội dung hay !

 8. Nguyễn Thành Nam

  Tào Tháo là một nhân vật lịch sử có nội tâm phức tạp. Là một nhà chính trị, quân sự lỗi lạc xuất thân từ tầng lớp thấp. Những câu chuyện về ông luôn mang lại nhiều ý nghĩa

 9. Đồ Họa Thiết Kế

  Bìa siêu đẹp

 10. Zalo Hà Khánh

  Sách bọc cẩn thận, bìa cứng cáp.
  Sách ổn

 11. Đoàn Tuấn Anh

  Sách rõ đẹp,shiper vui vẻ nhiệt tình ủng hộ dài dài

 12. Nguyễn Đức An

  Thiết kế bìa đẹp.nọi dụng hay

 13. Phan Tuấn

  Giấy rất mỏng, sách ko có 1 trang nào giới thiệu về tác giả cũng như dịch giả. Ko có 1 lời bình nào. Nội dung cũng là chương hồi như là viết lại các sự việc. Nói chung là ko hài lòng lắm nội dung lẫn hình thức

 14. Bửu Phú

  Đẹp và giao nhanh

 15. Trịnh Chánh

  Sách đẹp giao hàng đúng hẹn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button