Review sách Sword Art Online Progressive – 008

Hiện giờ là đầu tháng 1/2023.

Kirito, Asuna cùng nhóm công phá đã tới tầng 7. Theo dự tính lạc quan của Kirito thì với tốc độ hiện thời, cứ bảy ngày họ sẽ công phá được một tầng. Còn 93 tầng, theo lý thuyết là tầm mùa thu năm 2024 họ sẽ lên tới chóp Aincrad, đối mặt với trùm cuối chưa biết tên tuổi hình dáng đòn thế thế nào.

Nhưng chóp đó còn khá xa. Tạm thời người chơi SAO phải kiên nhẫn bầu bạn với nhau trên một hành trình tương đồng về tổng thể và khác biệt về chi tiết nhờ những cuộc gặp gỡ, diễn biến và cảm xúc đa dạng.

Không khí SAOP cho đến giờ, tương đối nhẹ nhõm và thỏa mãn, được xây dựng bằng hai yếu tố chính.

Một là cận cảnh vào hoạt động và tương tác của Kirito-Asuna (ẩm thực, tắm rửa, nghỉ ngơi, băng qua bao sông suối núi đồi cùng đánh quái nhặt thưởng thăng cấp và giao lưu kết bạn), qua đây ta sẽ thấy một Asuna vô cùng quấn người, một Kirito hay ngây ngô nghĩ ngợi, nhưng đều nhân hậu và biết cảm thông.

Hai là cận cảnh vào thắng lợi gần như tuyệt đối của nhân vật nam chính, chưa một lần nào để tuột tay phần thưởng boss các tầng, dần dần chinh phục được lòng người bất chấp quá khứ “beater” và tính cách thu mình.

Ngoài ra câu chuyện cũng hé lộ những cắt cảnh vào chủ tướng hai guild lớn nhất hiện tại. Từ những người bồng bột, mô phỏng người khác, LinKiba mỗi ngày một bản lĩnh, có ý chí rèn luyện tiến bộ và cư xử tích cực trầm tĩnh hẳn lên.

Do đó, ở khía cạnh nhất định, SAOP trình hiện bức tranh rộng lớn về sự trưởng thành của con người và sức ép điều chỉnh của mỗi cá nhân khi sống trong xã hội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

IPM

0/5 (0 Reviews)

3 đánh giá cho Review sách Sword Art Online Progressive – 008

  1. Lê Quân

    ok

  2. Nguyễn Ngọc Thành

    hàng OK

  3. Cô Tien

    Sản phẩm tốt đọc rất hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button