Review sách SỰ THẬT SẼ GIẢI PHÓNG BẢN THÂN_BV

Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân
Sự Thật Sẽ Giải Phóng Bản Thân – cuốn sách của nhà tâm lý học Alice Miller – đã làm thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của nhiều người về bản thân mà chính họ đã không nhận ra. Alice Miller đã giúp chúng ta thấy rõ, chỉ khi dám đối mặt với những sự thật, những câu chuyện trong quá khứ chúng ta mới có thể thoát khỏi nỗi đau khổ, tuyệt vọng của hiện tại.

Dựa trên những nghiên cứu về sự phát triển của não bộ, bà đã cho thấy hiểm họa của việc ngược đãi trẻ em khi không tuân theo ý muốn của cha mẹ. Trừng phạt trẻ bằng những hành động bạo lực hay sỉ nhục sẽ dẫn đến trẻ bị mù lòa về mặt cảm xúc, tạo ra các rào cản về tinh thần làm giảm nhận thức và khả năng học hỏi ở trẻ. Nếu chu kỳ này lặp lại, đứa trẻ đã lớn cũng sẽ gây ra hành vi ngược đãi tương tự đối với thế hệ sau mà chúng không hề nhận ra, bởi ngay từ đầu, chúng đã coi hành động đó của người lớn là đúng đắn, là thể hiện tình yêu thương. Chỉ đến khi nhận ra nguyên nhân, dám đối diện và dũng cảm bước ra khỏi cái vòng tuần hoàn của sự đau khổ đang lặp lại ấy, người ta mới tìm thấy mong muốn thực sự của bản thân, và nhận ra mình xứng đáng được hạnh phúc đến nhường nào.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách SỰ THẬT SẼ GIẢI PHÓNG BẢN THÂN_BV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button