Review sách Sơn Nam Nói Về Miền Nam, Cá Tính Miền Nam, Thuần Phong Mỹ Tục Việt Nam

Cả 3 tập sách trên của nhà văn Sơn Nam đều đã được xuất bản từ những năm 60 – 70. Ở lần xuất bản này cũng không có gì khác hơn ngoài việc tập hợp và giới thiệu cả ba tập sách trên trong cùng một ấn phẩm nhằm giới thiệu với bạn đọc những nét riêng của Nam Bộ trong ngôi nhà chung Việt Nam trong những sinh hoạt lễ đám hội hè, các thủ tục của quan, hôn tang, tế, lễ cùng những dẫn chứng thú vị về nguồn gốc hình thành và phát triển của nó.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

9 đánh giá cho Review sách Sơn Nam Nói Về Miền Nam, Cá Tính Miền Nam, Thuần Phong Mỹ Tục Việt Nam

 1. Tung Nguyen

  Sách ~500 trang, khổ giấy vừa vặn, font chữ vừa đủ, nội dung nói về phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt ( lễ ăn hỏi-đám cưới-đám tang, nghề nghiệp… ) từ 18xx đến nay, cũng bởi vừa mang tính lịch sử, vừa mang tính nghiên cứu nên bài viết khá dài mặc dù mình nghĩ tác giả đã cố gắng giản lược đi nhiều, là 1 cuốn sách đáng đọc.

 2. Huy Nguyễn

  nội dung khá thú vị, được viết kỹ càng, bởi một tay bút am tường, thuần thục

 3. Nhan Vo

  Sách hay về miền Nam, về văn hoá và lối sống mộc mạc của con người Miền Nam. Nên đọc, đặc biệt là những người con miền Nam.

 4. trần công minh

  Không quá nhiều chi tiết thú vị , sách viết từ những năm 1970 , viết theo lối khẩu ngữ nên hỏi khó đọc . Vd thương mại – sách ghi là Thương Mãi…

 5. Cao Điền Tâm

  sách hay nội dung cần thiết cho mọi người

 6. Nguyễn Văn Tú

  Giao hàng nhanh

 7. Gian Ác Sói Già

  Quyển sách giá bìa có 105k thôi, mà shop đẩy giá lên 155k, sau đó đăng sale 46%…Hành động quá gian dối, quá thất vọng với kiểu buôn bán của shop!
  Lần đầu đánh giá 1 sao 1 sản phẩm trên Tiki, sau mấy năm trời mua sách trên này!

 8. trọng nghĩa nguyễn

  Sách đẹp

 9. Han huu dai

  Sách in đẹp, giấy bóng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button