Review sách Sơn Nam – Lịch Sử Khẩn Hoang Miền Nam (Tái Bản)

Lịch Sử Khẩn Hoang Miền Nam là tập sách biên khảo về quá trình chinh phục thiên nhiên, thuần hoá đất đai, lập làng dựng nghiệp đầy khó khăn, thử thách của các cư dân Việt trên vùng đất mới. Vùng đất mà mỗi khi nhắc đến người ta vẫn thường liên tưởng tới hai câu thơ: “Đến đây xứ sở lạ lùng. Con chim kêu phải sợ, con cá vùng phải kinh.”,  hay “Chèo ghe sợ sấu cắn chưn. Xuống sông sợ đỉa, lên rừng cọp um”.

Bằng kinh nghiệm sống, ưu thế tìm tòi, chắt lọc từ trong vốn tư liệu quý của dân tộc nhà văn Sơn Nam đã tìm ra lối dẫn đưa chúng ta về với cội nguồn, quá trình thiên di, sinh cơ lập nghiệp của lưu dân Việt trong suốt ba thế kỷ qua. Đồng thời mở ra hướng tiếp cận về con đường mở nước và dựng nước của dân tộc ta ở vùng đất mới Nam Bộ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

6 đánh giá cho Review sách Sơn Nam – Lịch Sử Khẩn Hoang Miền Nam (Tái Bản)

 1. LÝ NGUYỄN HAỈ DU

  Một quyển sách thú vị và nên đọc cho những người con và những người yêu quê hương Nam Bộ. Sách được bọc nylon cẩn thận, giao hàng nhanh. Nhà sách Fahasa trên Tiki làm rất tốt.

 2. Ngô Trần Hồng Dung

  Sách bị cấn một góc, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều. Bìa ok, giấy hơi mỏng. Mua trên Tiki giảm nửa giá so với giá bìa, nên vậy là ổn.

 3. Phạm Xuân

  đây là một trong các tập truyện của nhà văn Sơn Nam của nhà xuất bản trẻ, rất hay!

 4. Trần Mạnh Cường

  Chất lượng giấy tốt, chữ in đẹp, rõ ràng

 5. Định Trần

  Sách hay, dễ đọc lắm

 6. Phạm Văn Bằng

  Gói hàng quá ẩu. Làm ăn bát nháo

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button