Review sách Sách Truyện Kiều (Tái Bản 2021)

TRUYỆN KIỀU

KIM VÂN KIỀU TÂN TRUYỆN

(Tái bản 2021)

Tác giả: Nguyễn Du

Chú giải & Khảo cứu: GS Vũ Ngọc Khánh

Tủ sách: Sách văn học

Đơn vị cấp phép: NXB Hồng Đức

Giá bìa: 60.000 đồng

Mã vạch: 8935077039344

ISBN: 978-604-328-208-5

Số trang: 232 trang

Khổ sách: 13×19

Năm xuất bản: 7/2021

 

Tóm tắt nội dung:

Gần 200 năm nay, Truyền Kiều đã chiếm một vị trí đặc biệt trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Có rất nhiều đề tài nghiên cứu lớn về các vấn đề xoay quanh Truyện Kiều. Các thế hệ cứ lần lượt nối tiếp nhau qua những trang Kiều. Truyện Kiều thực sự đã đi vào thi ca, nhạc họa và nếp sống của con người tự bao giờ. Truyện Kiều còn vươn xa hơn nữa khi được những các nhà xuất bản nước ngoài trân trọng dịch ra nhiều ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đứ

Trải qua thời gian, ngày càng có nhiều nghiên cứu phát hiện mới về Truyện Kiều. Trong cuốn sách này, cung cấp thêm cho độc giả những hiểu biết về đại thi hào Nguyễn Du, những khảo dị và những câu chuyện dân gian về nàng Kiều theo sự nghiên cứu và sưu tầm của Giáo sư Vũ Ngọc Khánh. Hy vọng, với cuốn Truyện Kiều này, độc giả sẽ tìm hiểu được những thông tin thú vị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

3 đánh giá cho Review sách Sách Truyện Kiều (Tái Bản 2021)

  1. Quế Anh

    bọc sách rất sơ sài

  2. Đỗ huyền trang

    ok

  3. Nguyen Tan Vinh

    Bìa đẹp, in ấn tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button