Review sách Sách – Michelangelo – Sáu Kiệt Tác Cuộc Đời

  Tác phẩm này là một bản tiểu sử đầy cuốn hút về Michelangelo – Người đã mang lại vị thế cao cho giới nghệ sĩ trong xã hội, với giọng kể trung dung dẫn dắt người đọc hiểu về bối cảnh xã hội và cuộc đời người nghệ sĩ thông qua việc phân tích 6 kiệt tác của ông.

  Đánh giá/ nhận xét của chuyên gia:

  “Unger là một nhà phê bình sắc sảo và một người kể chuyện tài năng, cách ông sắp xếp lại các góc nhìn quen thuộc không chỉ có thể làm hài lòng những người mới biết tới Michelangelo mà cả những ai nghĩ rằng họ đã hiểu biết tường tận thấu đáo về người nghệ sĩ”. – Ann Landi, ArtNews

  Về tác giả:

  Miles J. Unger

  Các tác phẩm tiêu biểu:

  _ Michelangelo:Sáu kiệt tác cuộc đời (2014)

  _ Machiavelli (2011)

  _ Magnifico:The Brilliant Life and Violent Times of Lorenzo de’ Medici (Người Vĩ đại: Cuộc đời lỗi lạc và những thời kỳ biến động của Lorenzo de’ Medici) (2008)

  Tên Nhà Cung Cấp Omega Plus

  Tác giả Miles J. Unger

  Người Dịch Phạm Út Quyên

  NXB NXB Dân Trí

  Năm XB 2020

  Trọng lượng (gr) 1000

  Kích Thước Bao Bì 16 x 24 cm

  Số trang 576

  Hình thức Bìa Cứng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

2 đánh giá cho Review sách Sách – Michelangelo – Sáu Kiệt Tác Cuộc Đời

 1. Trang Luu

  Không ngờ có ngày mình mua được sách Omega Plus với giá sale bất ngờ như vậy luôn, tuy mình không giỏi săn sale lắm! Cám ơn nhà bán & Tiki rất nhiều!
  Còn nhiều đầu sách sale nhưng mình đã sở hữu kha khá rồi, nếu nhà bán có nhã ý tiếp tục sale thì mong hãy sale thêm 1 số đầu sách hay khác nữa ^^

 2. Minh Tú

  Sách bao bì rất tốt ạ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button