Review sách Sách – Combo 3 Cuốn Thánh Hiền Thư : Lý Tài + Cầu Học + Tu Thân (Bộ Sách Minh Triết Phương Đông) – Sbooks

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

 

Bộ ba Thánh Hiền Thư có ba ấn phẩm : Lý Tài – Cầu Học – Tu Thân. Nhan đề của ba ấn phẩm đã lần lượt nói lên những lĩnh vực quan trọng nhất trong đời sống con người. Nội dung và các chương mục nói về những chủ đề nhất định.

 

Với Lý Tài, đó là những tư tưởng đặt trọng tâm về câu chuyện quản lý, đối xử với những thiết chế nền tảng trong xã hội, đi từ cấp độ cơ bản nhất cho đến cái quy mô lớn hơn. Cấp độ cơ bản nhất ở đây chính là gia đình, dòng tộc và các thành viên của nó, gắn liền với danh từ Tề gia cho đến những vấn đề trọng đại hơn, vượt ra khỏi quy mô gia đình, liên quan đến toàn bộ xã hội, tức là tất cả các con người trong xã hội, gắn liền với vai trò của người cầm quyền, nói tóm gọn bằng từ Trị Quốc.

 

Với Cầu Học, đó là những tư tưởng đặt trọng tâm vào câu chuyện đối đãi với những con người và sự việc trong xã hội như thế nào, đặt ra những nguyên tắc làm châm ngôn, điểm xuất phát, vận dụng chúng vào thực tế xã hội, gọi là Xử Thế. Cầu Học còn có một nội dung, như nhan đề đã cho thấy phần nào, cũng chính là Cầu học, hàm ý những con người trong xã hội phải hết sức đề cao, quan tâm đến việc giáo dục bản thân mình, học hỏi các nguyên tắc trong xã hội, và các kỹ năng trong cuộc sống, đồng thời đánh giá cao vai trò của người thầy, những con người làm sự nghiệp giáo dục.

 

Với Tu Thân, nội dung quan trọng của nó chính là cái bên trong của con người, liên quan đến việc tu dưỡng đạo đức, và xác lập tâm thế bên trong của con người khi tiến hành đối đãi với những người và những sự việc trong xã hội.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

SBOOKS

0/5 (0 Reviews)

7 đánh giá cho Review sách Sách – Combo 3 Cuốn Thánh Hiền Thư : Lý Tài + Cầu Học + Tu Thân (Bộ Sách Minh Triết Phương Đông) – Sbooks

 1. Khôi Nam

  Nội dung rất hay, đang đọc cuốn Tu thân trước. Nhiều ý nghĩa giá trị sâu sắc. Sách đóng gói đẹp, giao cực kì nhanh, shipper thì dễ thương trên cả tuyệt vời.

 2. LAN TRƯƠNG

  Thiết kế bìa đẹp, nội dung rất đáng để học và áp dụng cho bản thân mỗi người vì đây là những lời dạy của các bậc Thánh hiền.

 3. Viet Nguyen

  Sách hay

 4. Vi Văn Hạnh

  Bộ sách đáng đọc

 5. Nguyễn Văn Thời

  Sách được bao nilong cẩn thận, có bookmap, hình thức đẹp, tuy nhiên bị móp ở gáy sách một tí, không rõ là do vận chuyển hay móp từ trước, hơi tiếc một chút nhưng nhìn chung chất lượng tốt! 5 sao

 6. Trịnh Minh Hạnh

  Ok

 7. Hoàng Trang

  Sách hay và đọc có ý nghĩa

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button