Review sách Sách – (Combo 3 Cuốn) Một Đời Quản Trị – Một Đời Thương Thuyết – Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

1. Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Công ty phát hành NXB Trẻ

Tác giả: Phan Văn Trường

Ngày xuất bản 09-2019

Kích thước 15.5 x 23

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 416

Nhà xuất bản NXB Trẻ

2. Một Đời Quản Trị

Công ty phát hành NXB Trẻ

Tác giả: Phan Văn Trường

Ngày xuất bản 11-2019

Kích thước 15.5 x 23 cm

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 492

Nhà xuất bản NXB Trẻ

3. Một Đời Thương Thuyết

Công ty phát hành NXB Trẻ

Tác giả: Phan Văn Trường

Ngày xuất bản 11-2019

Kích thước 15.5 x 23 cm

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 336

Nhà xuất bản NXB Trẻ

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Một đời thương thuyết. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

GS. Phan Văn Trường khác họ. Ông đã từng đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu 60-70 tỷ đô-la Mỹ, hoạt động trên cả trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên đủ các quốc tịch. Và ông viết sách. Chính xác hơn là ông ghi lại những gì tinh túy nhất và lại giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global.

– Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì…

– Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn

– Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người

– Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global

– Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.

Hai cuốn sách trước của GS. Phan Văn Trường, “Một Đời Thương Thuyết” và “Một Đời Quản Trị”, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách Sách – (Combo 3 Cuốn) Một Đời Quản Trị – Một Đời Thương Thuyết – Một Đời Như Kẻ Tìm Đường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button