Review sách Sách – Chuyện Của Chúng Tôi

Chuyện Của Chúng Tôi

Chuyện của chúng tôi là một cuốn tự truyện của Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc. Cuốn sách gồm 7 chương, chương 1 có tựa đề “Quê hương”, tác giả viết về những vấn đề đã cũ (cải cách ruộng đất) nhưng dưới góc nhìn tinh tế và đổi mới. Chương 2, chương 3 và chương 4 có tựa đề “Thời đi học”. “Dấu ấn khởi đầu”, “Bước đường phát triển”, tác giả khắc họa ký ức tuổi thơ trong những năm tháng học tập và trưởng thành của học sinh sinh viên trong cuộc chiến tranh ác liệt. Chương 5, chương 6 và chương 7, tác giả chia thành những mục nhỏ với chủ đề “Hành trình hội nhập, “Những câu chuyện đáng nhớ” và “Những câu chuyện vui”, trong các phần này bằng kinh nghiệm cá nhân khi còn công tác, tác giả kể những câu chuyện có thật dưới góc nhìn tinh tế và hài hước.

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là sự chắt lọc tinh tế từ cuộc sống, những triết lý sâu sắc nhưng nhẹ nhàng, để lại ấn tượng đặc biệt với người đọc.

Cuốn sách “Chuyện Của Chúng Tôi” có gì đặc biệt?

Cuốn sách này phù hợp với những người trưởng thành, đã kinh qua nhiều biến động, trải nghiệm những gian nan trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước, có một cái nhìn toàn cảnh về những biến động của xã hội.

Từ góc nhìn của một cá nhân (tác giả) những câu chuyện về thời đại dần được rộng mở. Đọc cuốn sách, chúng ta sẽ hiểu thêm về lịch sử, về quá trình hội nhập của đất nước và cả những khó khăn trong bước đường phát triển của lịch sử dân tộc (ở một góc độ nào đó).

Cuốn sách mang đến cho người đọc những câu chuyện thú vị trong quá trình hội nhập và phát triển của đất nước, dưới góc nhìn của Nguyên Bộ trưởng Bộ kế hoạch và đầu tư.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Alpha Books

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách Sách – Chuyện Của Chúng Tôi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button