Review sách Quốc Văn Giáo Khoa Thư ( Tái Bản )

QUỐC VĂN GIÁO KHOA THƯ và LUÂN LÝ GIÁO KHOA THƯ là hai bộ sách giáo khoa tiếng Việt được dạy song hành ở các trường Tiểu học Việt Nam trong suốt những thập niên thuộc nửa đầu thế kỷ XX.
Nhóm biên soạn sách gồm các ông Trần Trọng Kim, Nguyễn Văn Ngọc, Đặng Đình Phúc và Đỗ Thận – đều là những học giả, nhà văn, và là nhà giáo dục nổi tiếng, đương thời rất được tín nhiệm. Công việc biên soạn sách của họ còn mang tính định hướng của một nền giáo dục. Việc dạy song hành hai bộ sách QUỐC VĂN GIÁO KHOA THƯ và LUÂN LÝ GIÁO KHOA THƯ từ lớp Đồng ấu, lớp Dự bị đến lớp Sơ đẳng ở bậc Tiểu học cho thấy vấn đề luân lý, đạo đức và công dân giáo dục không chỉ là một tiết học mà là một nội dung lớn xuyên suốt quá trình phát triển trí óc và tâm hồn trẻ thơ.
Từ đầu thập niên 1990 đến nay, bộ sách QUỐC VĂN GIÁO KHOA THƯ và LUÂN LÝ GIÁO KHOA THƯ đã được Nhà xuất bản Trẻ tái bản nhiều lần và được đông đảo bạn đọc nhiệt tình đón nhận. Lần tái bản này, cũng như các lần trước, chúng tôi chủ trương giữ đúng nguyên tác từ các bản in của Việt Nam Tiểu học Tùng thư, kể cả phần minh học khắc trên bản gỗ. Ngoại trừ một số bài mang dấu ấn chính trị rõ rệt của thời Pháp thuộc hoặc thời phong kiến đã được loại bỏ, những gì mang phần hồn của QUỐC VĂN GIÁO KHOA THƯ và LUÂN LÝ GIÁO KHOA THƯ đều được phục hiện trong tuyển tập này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Trẻ

0/5 (0 Reviews)

12 đánh giá cho Review sách Quốc Văn Giáo Khoa Thư ( Tái Bản )

 1. Quang HUY

  sách đẹp, nội dung đẹp, gần gũi, xem rồi lại thấy nhớ những điều đẹp đẽ lúc bé. Ước gì giá trị cơ bản thế này đừng mai một vì những cải cách nhuốm lợi nhuận

 2. Tran Quy Hai

  Mua sách vì ‘tiếng lành’ đồn từ xưa. Cầm sách thấy rất ưng ý về in ấn. Sách bìa cứng, rất đẹp!

 3. Ngô Thanh Tùng

  sách tốt

 4. Thao Phan Van

  Tôi chưa xem được sách nhưng Tiki giao hàng rất nhanh. Ủng hộ Tiki, tôi sẽ đánh giá thêm sau khi xem sách (do tôi đang ở SG, sách ở DN)

 5. Nguyễn Văn Minh Quang

  Pһát һіệп ᵭáпɡ Ӏо пɡạі νề пһữпɡ пɡườі từпɡ Ӏà F0: Nɡᴜу сơ ѕᴜу tім, ᵭôпɡ мáᴜ ѕаᴜ 1 пăм

 6. Nguyễn Minh Liếc

  Thích Fahasha nhất ở chỗ khâu đóng gói vô cùng chỉnh chu từ hộp đến bên trong. Cảm thấy Sách được nâng niu hết sức có thể. Sách mới, Nội dung thì không còn gì phải bàn nữa…

 7. Trương Quốc Thái

  Sách nội dung hay, mang tính giáo dục tuy nhiên kiểu chữ hơi cũ và size chữ hơi nhỏ nên khó đọc với các bé. Tiki giao hàng rất nhanh.

 8. Jessy Trần

  Giấy đẹp. Bìa đẹp. Câu chuyện ngắn, dễ hiểu, phù hợp với cả trẻ nhỏ.

 9. Nguyễn Quốc Hưng

  Sách hay, nên đọc, giá thành hợp lý, bìa cứng không có gì phải phàn nàn, nhân viên giao hàng nhiệt tình nhanh chóng..

 10. Phạm Trang

  Những bài học gần gũi, liên kết cao với quyển Luân lý giáo khoa thư. Điểm trừ sách in khổ nhỏ, chất liệu giấy còn hơi bóng.

 11. Thao Phan Van

  Sách đã mua nhiều lần, làm quà tặng. Tiki lúc nào cũng ok. Giao hàng hàng.Bao bì cẩn thận

 12. Đặng Thị Ngọc Lan

  Sách đóng bìa cứng , giấy dày dặn, bài học thực tế dễ hiểu, đọc cho con cháu nghe mỗi ngày rất tốt, có giá trị giáo dục cao. Điểm trừ nhẹ do chữ hơi nhỏ đối với tôi ?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button