Review sách Paris 55 Ngày Cấm Túc (Nhật Ký Viết Từ Tâm Dịch)

Chọn lối viết nhật ký, qua Paris 55 ngày cấm túc, Giáng Hương đã thể hiện mong muốn không gì khác hơn là ghi lại được từng ngày trong đợt cách ly xã hội 55 ngày bởi Covid-19 tại Paris – kinh đô Ánh sáng của Pháp – đất nước mà ngành du lịch thu hút khách vào bậc nhất thế giới. Có lẽ hình thức nhật ký là cách tốt nhất để có thể lưu lại từng sự kiện mỗi ngày, những diễn tiến mà không ai có thể ngờ trước, và những cảm xúc cũng xoay chuyển từng giờ từng phút theo mỗi sự kiện ấy.

Nhật ký khiến độc giả dõi theo, bởi nó không còn là câu chuyện của riêng một cá nhân con người nữa, mà cá nhân ấy nằm trong số phận chung của cộng đồng, của thế giới này, đặc biệt, nơi đó – một đất nước tiên tiến mà người ta không thể nghĩ rằng đại dịch có thể “chạm” tới vào những năm thuộc ¼ đầu thế kỷ 21 này. Bắt đầu từ Paris, thứ Sáu ngày 13 tháng Ba năm 2020 và kết thúc là Paris, thứ Sáu ngày 8 tháng Năm năm 2020, 55 ngày ấy, theo mục lục của cuốn sách, bạn đọc có lẽ không thể bỏ qua ngày nào, bởi sự hồi hộp, lo lắng, những cung bậc cảm xúc, những tâm trạng mà người bên ngoài dù hình dung thế nào cũng khó có thể thấu hiểu hết được.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

NXB Tổng Hợp TP. HCM

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review sách Paris 55 Ngày Cấm Túc (Nhật Ký Viết Từ Tâm Dịch)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button