Review sách ÔNG TƯỚNG TÌNH BÁO BÍ ẨN VÀ NHỮNG ĐIỆP VỤ SIÊU HẠNG – Hoàng Hải Vân – Tấn Tú – First News – bìa mềm

Vì tính chất nghề nghiệp, lực lượng t.ình báo gần như phải luôn giữ kín thân phận và nhiệm vụ của mình. Sách báo viết về đơn vị này cũng như về những tướng lĩnh tình báo vô cùng ít ỏi. Cho đến năm 2004, báo Thanh Niên đăng loạt ký sự 36 kỳ với tựa đề “Ông tướng t.ình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng” kể về một vị tướng t.ình báo “hiền như bụt” nằm vùng trong cơ quan mật vụ tối cao của địch, người đã có đóng góp to lớn giúp cuộc k.h.á ế ch.ố M.ỹ. giành thắng lợi và thống nhất đất nước.
Ông chính là Thiếu tướng Anh hùng Lực lượng V.ũ Nhân dân Việt Nam Đặng Trần Đức, đồng đội gọi ông là Ba Quốc. Ông cũng là người thầy lỗi lạc đã dìu dắt Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh – nguyên Thứ trưởng Bộ Qố p.h.ò Việt Nam trưởng thành từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực t.ình báo.
Trong hơn 20 năm hoạt động “trong lòng” địch, ông Ba Quốc là đệ.p ê duy nhất thâm nhập được vào cơ quan t.ình báo cao cấp nhất của chính quyền Sài Gòn, với tư cách là s.ĩ quan t.ì báo làm việc tại Cơ quan mật vụ Phủ T.ổ t.h.ố và Phủ Đ.ặ ủy Trung ương T.ình báo.
Ông cũng là vị tướng t.ình báo bí ẩn nhất, không chỉ với công chúng mà còn với cả lực lượng v.ũ và lãnh đạo đất nước. Rất ít người biết về những chiến công lẫy lừng của ông, trừ những cán bộ có trách nhiệm trong ngành t.ình báo cùng một số ít vị lãnh đạo cấp cao trực tiếp lãnh đạo sự nghiệp ố p.h.ò và quốc gia. Với mong muốn tôn vinh người anh hùng thầm lặng và để nhiều người hiểu thêm về những chiến công hiển hách cũng như những hy sinh thầm lặng của lực lượng t.ình báo Việt Nam, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh đã đề nghị hai nhà báo Hoàng Hải Vân và Tấn Tú tập hợp và biên soạn các bài báo, kèm theo một số thông tin mới cùng những suy ngẫm của họ qua 20 năm nhìn lại. Cuốn sách “Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng” tập hợp loạt ký sự dài 36 kỳ được đăng trên báo Thanh Niên vào năm 2004, đồng thời bổ sung một phần về hoạt động của ông Ba Quốc sau năm 1975 – với những chiến công mà các tác giả phải thừa nhận là “lừng lẫy” hơn những gì họ có thể tưởng tượng.
Thông qua 36 câu chuyện thấm đẫm tình nhân nghĩa, cuốn sách chứa đựng nhiều bài học quý báu không chỉ về nghiệp vụ tình báo mà còn về cách đối nhân xử thế, những quan điểm và thái độ sống mà thế hệ trẻ ngày nay cần học hỏi.
***
ÔNG TƯỚNG TÌNH BÁO BÍ ẨN VÀ NHỮNG ĐIỆP VỤ SIÊU HẠNG
Hoàng Hải Vân – Tấn Tú
First News
NXB Tổng hợp HCM
Hình thức: bìa mềm, tay gấp, có hiệu ứng
***
Thông tin sách:
Khổ sách: 14,5×20,5 cm
Số trang: 232
Cân nặng: 300 gram
Năm phát hành: 2023
***
#ông_tướng_tình_báo
#first_news

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

4 đánh giá cho Review sách ÔNG TƯỚNG TÌNH BÁO BÍ ẨN VÀ NHỮNG ĐIỆP VỤ SIÊU HẠNG – Hoàng Hải Vân – Tấn Tú – First News – bìa mềm

 1. Nguyen Xuan Phuong

  Hàng giao nhanh. Sách in đẹp. Nội dung rất hấp dẫn.

 2. Vũ Thắng

  Bình thường. Làm tình báo như sách thì đơn giản quá

 3. Đinh Trinh

  Shop đóng gói hàng rất cẩn thận, có bọc chống sốc nữa. Giao hàng nhanh. Sách mới và chất giấy rất đẹp luôn nha.

 4. Võ Thanh Bình

  Một cuốn sách hay, với nhiều thông tin rất thú vị

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button