Review sách NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐƯA VỀ NÚI THỨU (TÁI BẢN NĂM 2020) -( Thích Nhất Hạnh – Phương Nam)

Có một khu vườn, ở đó luôn có mặt rất nhiều những loài cây, có loài lớn, có loài bé, có loài cao, có toài thấ Phong phú và đa dạng, chưa bao giờ ngừng khoe sắc. Đó là khu vườn sinh động của Phật giáo. Những Con Đường Đưa Về Núi Thứu là một tác phẩm viết về khu vườn trăm sắc trăm hương ấy. Biết thêm về những dòng chảy lịch sử trong tiến trình hình thành và phát triển ấy cũng đồng nghĩa với việc mở rộng tầm nhìn để tiếp thu và học hỏi thêm từ những truyền thống khác. Với tinh thần cởi mở nhưng không bị đồng hóa bằng việc gìn giữ chăm chút những gốc rễ vốn có của mình, khu vườn Phật giáo đã trở nên giàu có và đẹp hơn mỗi ngày. Cho những ai muốn tìm hiểu về tiến trình diễn biến của lịch sử tư tưởng Phật giáo, xin hãy một lần đặt chân vào khu vườn sinh động ấy. Cửa vườn vẫn luôn mở và chưa từng khép.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Cty Bán Lẻ Phương Nam

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách NHỮNG CON ĐƯỜNG ĐƯA VỀ NÚI THỨU (TÁI BẢN NĂM 2020) -( Thích Nhất Hạnh – Phương Nam)

  1. Nguyễn Hiếu Dân

    Hàng giao đúng theo mô tả. Sách rất có giá trị nghiên cứu lịch sử Phật giáo, biên soạn công phu, in ấn đẹp, nên có trong tủ sách tài liệu Phật giáo và Sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button