Review sách Nhớ Rất Nhiều Là Nhớ Được Bao Nhiêu

Nhớ rất nhiều là nhớ được bao nhiêu là tập thơ của Huyền Thư – một thiếu nữ đã rời xa gia đình, làng quê ra nước ngoài du học từ nhỏ nhưng vẫn nuôi trong mình cảm thức tiếng Việt và cảm xúc đồng quê để viết nên những bài thơ nặng trĩu nhớ thương, hoài cảm. Với hành trang là lời mẹ dặn:

“Lẽ trần gian là họa ai gây thì người ấy trả

Nên đừng thấy lạ

Cứ hiền và cứ ngoan”

Một lời dặn đơn sơ mà gan ruột của người mẹ cho con gái bước ra thế giới một mình. Tập thơ vì thế đọc thấy cả sự làm nũng của một người con với cha mẹ, của một người trẻ thử già nua để được hồn nhiên, của một cô gái với đất và người ở những nơi cô đã đến, đã sống.

Nhớ rất nhiều là nhớ được bao nhiêu có thể là một câu hỏi cho người, nhưng phần nhiều là câu tự vấn mình, một khát khao tâm tình và sẻ chia, cả một day dứt, phân vân nữa. Nhớ đến bao nhiêu là nỗi nhớ đã nhiều? Đảo ngược nhan đề tập thơ có lẽ lại đưa đến một cách đọc thơ khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Saigon Books

0/5 (0 Reviews)

11 đánh giá cho Review sách Nhớ Rất Nhiều Là Nhớ Được Bao Nhiêu

 1. Chau An

  Tỉ năm mới tìm đọc thơ, đọc lướt qua một vài quyển của một vài tác giả hiện đại trước khi bắt gặp quyển này. Giọng văn ấm mượt, vừa tự sự, vừa trữ tình, nhẹ nhàng phù hợp với mình thế là đặt. Sách đến tay sớm hơn 1 ngày. Sách trình bày hài hoà dễ thương. Giọng thơ đúng như mình mong đợi. Rất hài lòng.

 2. Nhung Trần

  Vừa hí hửng nhận hàng, bóc ra thì thấy đây là sách cũ mà???? Sách bụi, bìa bẩn, mấy cái mép bìa bị quăn hết lên, cạnh sách thì đã ngả vàng hết rồi?

 3. Vương Ân

  Sách rất hay, những áng thở đưa cảm xúc mình bồi hồi theo tâm trạng của tác giả, đưa dòng suy nghĩ theo những câu thơ hòai niệm. Fahasa đóng gói rất cẩn thận, sách sạch, đẹp. Mình rất hài lòng!

 4. Nhi Nguyễn

  ok

 5. Vu Thanh Lam

  bìa sách đẹp

 6. Yến Hồng

  Hay

 7. Khôi Lê

  Nội dung bình thường, ko đặc sắc

 8. dương kiều trang

  quăn bẩn có dấu bút bi xanh ở bìa

 9. Như An

  Sách hình vuông nhỏ gọn, nhẹ nhàng như chính những vần thơ xinh đẹp trong đó. Sách in đẹp, in trên giấy xốp từ năm 2018 nhưng vẫn thấy chưa bị ố.
  Tiếng Việt vẫn đẹp như vậy, đẹp trong văn trong thơ. Cảm ơn tác giả đã dùng tiếng Việt rất sáng tạo viết nên những áng thơ êm tai.

 10. Nắng Hạ

  Sách đẹp mới, nội dung hay, giao hàng nhanh thích lắm ạ!

 11. Andrey Nguyen

  Sách hơi cũ, màu sách không còn mới, giao hàng nhanh.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button