Review sách NGÀN BÀI THƠ KHÁC – Trần Lê Khánh (Giải thưởng Văn học của Hội Nhà văn Việt Nam 2022) – NXB Hội Nhà Văn

Tập thơ “Ngàn bài thơ khác” được trao Giải thưởng Văn học của Hội Nhà văn Việt Nam 2022 là một sự ghi nhận, tôn vinh xứng đáng.
Nhà thơ, dịch giả người Mỹ, Bruce Weigl, người đã có công vô cùng lớn trong việc đưa thơ Việt Nam ra nước ngoài, nhận định: Có thể nói, Trần Lê Khánh bằng sự xuất sắc của mình anh đã vượt qua được những rào cản nhất định về bối cảnh, lịch sử, văn hóa, dân tộc, ngôn ngữ … để đạt đến sự phổ quát của nhân loại.Trần Lê Khánh là một nhà thơ độc đáo, mới mẻ, mới lạ, tận tâm, dấn thân đặt cái tôi của mình ra khỏi thơ. Điều anh ấy quan tâm là phải chọn đúng từ, tập trung vào tác phẩm. Anh ấy có mối quan tâm đến nhiều đối tượng trong cuộc sống, không chỉ là con người.
Giống như Kinh Thánh, những bài thơ ngắn của Trần Lê Khánh nói được rất nhiều điều với lượng từ ít nhất. Ở đó chúng ta cũng thấy được sự hài hước, phi lí… nhưng nó thể hiện đúng bản chất của cuộc sống:
Tỉnh thức
anh
rót lửa vào ngọn nến
như rót lời yêu vào cuộc tình
rồi nhìn nó lung linh

***
NGÀN BÀI THƠ KHÁC
Tác giả: Trần Lê Khánh (Giải thưởng Văn học của Hội Nhà văn Việt Nam 2022)
Nhà phát hành: Hội Nhà Văn
NXB Hội Nhà Văn
***
Thông số:
Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 17,5 x 19 cm
Số trang: 1016 trang
Khối lượng: 800gr
***
#NGÀN_BÀI_THƠ_KHÁC
#Hội_Nhà_Văn

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

OEM

0/5 (0 Reviews)

1 đánh giá cho Review sách NGÀN BÀI THƠ KHÁC – Trần Lê Khánh (Giải thưởng Văn học của Hội Nhà văn Việt Nam 2022) – NXB Hội Nhà Văn

  1. Phan Quốc Đạt

    shop tư vấn nhiệt tình lắm ạ . sách hay đóng gói kỹ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button